Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chất ánh sáng đèn pha led

Liệu sử dụng những thiết bị chiếu sáng truyền thống có mang đến lợi ích tối đa cho người dùng hay không ? Qua sử dụng thì người tiêu dùng khắng định đèn pha led có lẽ là thiết bị tối ưu hơn cả trong việc mang lại nguồn sáng cho mọi người.

Khả năng chiếu sáng của đèn pha led rất lớn, nhưng chúng không hề tiêu hao điện năng nhiều, ngược lại còn tiết kiệm điện năng 1 cách hiệu quả. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những sự hài lòng nhất định.

Tạo ra nguồn sáng hiệu quả và chất lượng cho người tiêu dùng, giúp người sử dụng chiếu sáng mọi không gian mà mình có nhu cầu lắp đặt. Ánh sáng mà thiết bị này tạo ra có màu trắng ấm, độ sắc nét cao, đồng thời hoạt động ổn định, liên tục và bền bỉ với thời gian, chứng tỏ nguồn nguyên liệu để lắp ráp nên sản phẩm có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất.

Thứ nhất đèn có tuổi thọ cao. Theo tính toán đèn có tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Nếu trong vòng 1 năm các loại đèn truyền thống phải thay tới 3-4 lần thì đèn chưa hề hấn gì.

Thứ hai, đèn tiết kiệm năng lượng, sản phẩm đèn dùng cho nội thất có thể tiết kiệm từ 70- 90% điện năng tiêu thụ do hệ số công suất đạt 0,97, trong khi các đèn truyền thống chỉ đạt 0,1- 0,5. Khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển và lắp đặt sản phẩm này 1 cách dễ dàng và thuận tiện với kích thước và thiết kế hiện đại này.

Đèn pha led có các loại công suất khác nhau, giúp khách hàng đa dạng trong việc lựa chọn mẫu mã, kiểu cách của chúng như 10W, 30W, 50W, 100W. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn mẫu với công suất cho thích hợp.

Sản phẩm hoạt động ở điện áp 220V, tần số 50/60Hz, có nhiệt độ màu 3000K – 5000K đảm bảo độ bền màu cao, màu sáng ổn định, ít chói, không mờ màu. Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với lớp vỏ đèn đặc biệt, được làm bằng khung nhôm đúc cao cấp, dẫn đến sự an toàn trong quá trình sử dụng với con người.

Đèn pha Led vô cùng có lợi cho sức khỏe. Chúng ta không còn lo ngại về sức khỏe trước áp lực công việc nữa. Bởi đèn pha Led không chứa chất gây độc, tia UV cũng như bột huỳnh quang…

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động không có các tia nháy thường xuyên, phù hợp cho quá trình hoạt động trong thời gian dài.

Nên chọn mua sản phẩm ở những nơi có giấy phép kinh doanh đàng hoàng vừa an tâm vừa chất lượng lại dễ dàng chọn lựa vì mẫu mã đa dạng. Nên chọn các nhãn hàng uy tín, rõ nguồn gốc xuất sứ như Duhal, Paragon, Philips...

Lựa chọn đèn cũng rất cần quan sát, nhất là độ am hiểu thông số kỹ thuật, thử đèn trước khi mua phải đạt các yêu cầu như không bị nóng trong 4-5 phút, ánh sáng không bị ngả xanh…bảo quản đèn cũng nên hạn chế tối đa nhất các tác nhân có thể ảnh hưởng đến chất lượng đèn như lực va đập.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.