Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Chất liệu để làm sóng nhựa như thế nào thì tốt

Chất liệu để làm sóng nhựa như thế nào thì tốt

Bạn đã biết đến sóng nhựa và nhiều công dụng của sản phẩm này. Vậy bạn đã biết loại được làm từ chất liệu gì là tốt và đảm bảo chất lượng hay chưa?

Chất liệu để làm sóng nhựa như thế nào thì tốt

Sản phẩm sóng nhựa có hai loại sóng nhựa đó là sóng nhựa bít và sóng nhựa không bít. Rất đơn giản sóng nhựa bít là sóng nhựa đặc dạng kín không có lỗ hổng, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp để chứa dụng cụ linh kiện, đóng gói thành phẩm hay dùng đẻ chồng rau… Sóng nhựa không bít thì thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp để đựng đồ khô và tùy theo nhu cầu của từng công ty. Nhưng dù là loại sóng nhựa nào thì người sử dụng, cá doanh nghiệp cùng mong sản phẩm mà mình sử dụng phải tốt, bền, an toàn. Vậy sóng nhựa tốt là loại sóng nhựa như thế nào, cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

Thứ nhất là sóng nhựa phải được làm từ nhựa PP có khả năng tái sinh, nghĩa là khi không sử dụng nữa vẫn có khả tái sản xuất.

Thứ hai là phải có độ bến cao dù là chất liệu cứng nhưng vẫn phải có độ dẻo dai để tránh gẫy, vỡ.

Thứ ba là khả năng chịu nhiệt tốt phải cao hơn nhiệt độ sôi của nước để đảm bảo vẫn sử dụng tốt, không ảnh hưởng đến sản phẩm trong môi trương khắc nghiệt.

Thứ tư khả năng chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác phải tốt vì trong các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện từ yêu cầu này là rất khắt khe.

Những sản phẩm sóng nhựa nào đạt được những tiêu chuẩn trên thì đó thực sự là một sản phẩm tốt chất lượng, là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Nhất là các ngành công nghiệp thì chất lượng của sóng nhựa luôn là điều được quan tâm nhất bỡi nó giúp ích rất nhiều trong việc chứa đựng các sản phẩm công nghiệp, quyết định nhiều đén thành quả công việc của doanh nghiệp.