Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm điện với đèn pha led

Chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm điện với đèn pha led

Đèn pha led còn rất an toàn đối với sức khỏe con người và không gây hại cho môi trường.

Trình độ công nghiệp hóa của nước ta càng được nâng cao thì tốc độ phát triển của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… lại càng nhanh hơn.

Từ đó phát sinh nhiều nhu cầu cho các đơn vị này, đặc biệt là nhu cầu chiếu sáng. Đèn pha led là một trong những loại đèn được ưu tiên đặc biệt cho hệ thống chiếu sáng tại đây.

 

chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm với đèn pha Led

 

Chiếu sáng cho các khu công nghiệp, nhà máy… không chỉ đòi hỏi chi phí năng lượng thấp, mà còn phải đáp ứng đủ nhu cầu ánh sáng, đảm bảo khả năng làm việc cho hàng trăm người.

Thực hiện tốt công tác chiếu sáng là một phần nhỏ giúp cho quá trình làm việc của người lao động được thuận lợi hơn, giảm bớt sự mệt mỏi trong lao động, nâng cao chất lượng lao động và giảm thiểu tai nạn lao động.

Đèn pha led chiếu sáng cho khu công nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu sau: đảm bảo độ chiếu sáng thích hợp cho từng nhu cầu làm việc, phân bố độ chiếu sáng đều.

Điều này, tránh gây chói mắt, mỏi mắt cho người lao động, góc chiếu sáng phù hợp, không bị che, nhiệt độ màu của ánh sáng phải phù hợp với đòi hỏi của công việc và yêu cầu của bề mặt vật thể tại vị trí làm.

Độ hoàn màu hợp lý cho từng công đoạn của nhà máy, hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy của đèn, giảm thiểu số lần bảo dưỡng, sửa chữa để tránh gây ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất và duy trì các thông số ánh sáng trong suốt quá trình hoạt động.

Đèn pha led là loại đèn led đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Trước hết, đây là loại đèn siêu tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.

Đèn không phát ra nhiều nhiệt năng trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, đèn pha led còn cho ánh sáng đều, liên tục, không bị tình trạng nhấp nháy gây mỏi mắt, hoa mắt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com