Trang chủ » Chọn loại hình nào khi chuyển phát nhanh đi Malsaysia?

Chọn loại hình nào khi chuyển phát nhanh đi Malsaysia?

(Ngày đăng: 22-03-2019 10:09:07)
Malaysia là một trong những nước có lượng lao động là người Việt Nam rất đông đảo. Nhu cầu chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước là khá cao. Cho nên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia ngày càng phát triển. Nếu bạn muốn gửi hàng đến Malaysia thì hãy xem mình nên lựa chọn cách vận chuyển nào cho hợp lý.

Chuyển phát nhanh đi Malaysia được thực hiện bởi hai con đường đó là đường biển và đường hàng không.

Nếu bạn chuyển phát nhanh đi Malaysia bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển hàng sẽ nhanh hơn so với vận chuyển bằng đường biển. Một ưu điểm của loại hình này nữa là hàng hóa được bảo quản an toàn, rất hiếm gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.Ngoài ra, việc chậm trễ do thời tiết ít khi xảy ra. Nhưng giá cả của việc vận chuyển này là khá cao và chỉ vận chuyển được các loại hàng hóa nhẹ như thư từ, giấy tờ hay các vật dụng nhỏ khác. Nếu lượng hàng hóa quá lớn, quá nặng thì chỉ có thể vận chuyển bằng đường biển. Thời gian trung bình để vận chuyển là khoảng hai hoặc ba ngày tùy theo từng gói cước khách hàng đăng ký.

Còn nếu chuyển phát nhanh đi Malaysia bằng đường biển, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường hàng không. Cách vận chuyển này rất hay gặp sự cố do thời tiết nên thường chậm trễ so với thời gian ước tính. Hàng hoá dễ bị trầy xước hay thậm chí hỏng hóc do va đập khi có sóng to gió lớn. Bù lại, giá cả của loại hình này rẻ, có thể vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa. Các công ty vận chuyển nhiều hàng thường sử dụng phương thức này. Thời gian vận chuyển khoảng một tuần nếu thời tiết thuận lợi.

Các bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia. Tùy vào nhu cầu mà chọn cho mình phương thức vận chuyển cho phù hợp. Và đừng quên chọn cho mình những hãng chuyển phát nhanh uy tín có thể bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn và vận chuyển đến tận nơi với thời gian ngắn nhất nhé.