Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn ổn áp lioa cho gia đình và văn phòng

Chọn ổn áp lioa cho gia đình và văn phòng

Ổn áp lioa được biết đến là thiết bị có chức năng cải thiện điện áp khi điện áp vào và điều hoà hoạt động ổn định điện áp. Việc sử dụng ổn áp lioa nhu một phần giúp cho thiết bị điện được ổn định hơn trong hoạt động sử dụng, giảm thiểu nguồn năng lượng điện tiêu hao, bảo đảm an toàn.

Chúng ta sẽ có hoạt động ổn định điện áp trơn tru và an toàn nhất khi sử dụng trong trường hợp điện áp quá tải với ổn áp Lioa cùng đồng hành. Sự lựa chọn ổn áp Lioa sử dụng ở gia đình, văn phòng sẽ tạo nên sự hữu hiệu, tuyệt vời nhất cho người sử dụng.
 
Khi điện áp quá tải, chúng sẽ giúp các thiết bị được hoạt động một cách trơn tru nhất, an toàn nhất với người sử dụng. Đồng thời, vì tự bản thân nó không sinh ra điện nên ổn áp Lioa là giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
 
 
Chính bởi những công dụng mà nó mang lại như trên, mà hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng ổn áp lioa để phục vụ cuộc sống an toàn hơn. Nhưng họ vẫn băn khoăn trong việc chọn mua sản phẩm, vậy với bài viết này, tôi xin đưa ra 1 số gợi ý để người dùng tham khảo.
 
Đối với các thiết bị điện gia đình và văn phòng, tuỳ vào công suất điện áp và dải điện áp trong khu vực được bảo đảm hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện cho hoạt động sử dụng điện áp trong thời gian sử dụng đặc biệt là các sản phẩm điện có tính chất sử dụng thường xuyên như điều hoà, ti vi, tủ lạnh, máy photocopy…
 
Mẫu ổn áp lioa dành cho gia đình thường là những mẫu ổn áp 1kva đến 50kva, dải điện áp cũng có 3 dòng đó là dòng SH có dải điện áp vào từ 150V-250V, dòng DRI có dải điện áp từ 90V-220V, dòng DRII có điện áp từ 50V-220V.
 
Mọi thông tin về giá cả và nhu cầu sử dụng khách hàng liên hệ đến
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Khách hàng sẽ tính toán công suất các thiết bị điện trong gia đình rồi chọn mua cho thích hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ổn áp lioa để được tư vấn trực tiếp.