Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn vợt cầu lông yonex phù hợp nhất với từng đối tượng

Chọn vợt cầu lông yonex phù hợp nhất với từng đối tượng

Vợt cầu lông Yonex không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một thương hiệu được 80% các tay vợt cầu lông nổi tiếng lựa chọn và tin dùng. Vợt cầu lông mang nhiều ưu điểm về chất lượng đem đến hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên để phát huy tối đa khả năng và thế mạnh của bản thân bạn cần chọn cho mình một cây vợt thật phù hợp.

Một số gợi ý lựa chọn vợt cầu lông yonex

Nếu bạn là người mới chơi nên sử dụng các dòng như: Vợt cầu lông Yonex Nanoray NR10,  Vợt cầu lông Yonex Nanoray NR20, Vợt cầu lông Yonex Voltric VT1…

Đây là các cây vợt có trọng lượng khá nhẹ và dễ sử dụng. Đối với người mới tập chơi có lẽ nên thử trước các loại này để dễ tiếp xúc với bộ môn cầu lông. Khi bạn đã chơi khá hơn sẽ phát hiện ra được thế mạnh của mình lúc này nếu bạn muốn thay đối cũng chưa phải là muộn.

Nếu bạn là người đã chơi lâu trong bộ môn này thì có lẽ bạn đã nắm được thế mạnh cũng như thói quen của mình. Chính vì vậy việc lựa chọn lại có sự dễ dàng hơn. Mỗi loại vợt cầu lông yonex khi sản xuất ra ngoài chất lượng chung thì cũng có điểm khác biệt để phù hợp với người chơi.

 Vợt cầu lông Yonex Arcsaber ARC7,  Vợt cầu lông Yonex Arcsaber ARC9FL, Vợt cầu lông Yonex Arcsabẻ ARC –IS… là dòng vợt tăng khả năng kiểm soát cầu, phù hợp với người thích vợt có trọng lượng nhẹ.

 Vợt cầu lông Yonex Nanoray NR-SP, Vợt cầu lông Yonex Nanoray NR700FX… rất hợp với người có lối chơi thích tấn công, nó giúp tăng cao lực khi đánh cầu.

 Vợt cầu lông Yonex Voltric VTZF2, vợt cầu lông Yonex Voltric VTVT80ETN… hỗ trợ tốt cho người thích lối chơi chiến thuật, nhưng xtay vợt chuyên nghiệp thường thích sử dụng loại này.

Trên đây là một số gợi ý ngắn gọn nhất giúp bạn lựa chọn vợt cầu lông yonex phù hợp với mình. Trongq úa trình tập luyện bạn có thể điều chỉnh thay đối sao cho phát huy tối đa sức mạnh bản thân khi chơi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Để đảm bảo các loại vợt bạn mua đều chính hãng không ảnh hưởng đến chất lượng bạn có thể mua hàng tại Life sport. 

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng chất lượng coa với giá hấp dẫn. Nếu bạn còn thắc mắc trong việc chọn lựa chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm vợt mới nhất tại đây: http://votapacs.com/vot-cau-long-1.html 

Rất hân hạnh được phục vụ!!!