Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển hàng đi Norway bằng đường hàng không

Chuyển hàng đi Norway bằng đường hàng không

Rất nhiều người thường thắc mắc nếu chuyển hàng đi Norway thì sẽ vận chuyển bằng đường gì. Hiện nay để di chuyển đến Na Uy chỉ có 2 con đường duy nhất đó chính là đường biển và đường hàng không, hoàn toàn không thể di chuyển bằng đường bộ.

Bởi vậy với dịch vụ chuyển hàng cũng chỉ có thể lựa chọn một trong hai con đường này. Nhưng đường hàng không vẫn luôn là sự lựa chọn số 1. Xoay quanh vấn đề này, nhiều người cho rằng vì sao không chuyển bằng đường thủy cho tiết kiệm và an toàn. Chúng ta cùng so sánh những ưu và nhược điểm giữa hai con đường này thông qua một số chi tiết dưới đây.

Thứ nhất đường biển. Bằng chiếc tàu thủy có cấp phép lưu thông hải ngoại, chúng ta cũng có thể du lịch đến bất cứ đâu chúng ta muốn, tương tự không chỉ chuyển hàng đi Norway mà kể cả chuyển hàng sang Đan mạch hay Thái Lan cũng đều được. Nhưng bất cập ở đây chính là gì? Là đường quá xa, nếu đi bằng đường không cũng đã rất tốn thời gian vậy thì đi bằng đường biển sẽ mất gấp 8 lần đi máy bay. Đó là chưa kể nếu vận chuyển bằng đường thủy khi đi qua các nước phải dừng chân để xin giấy phép hải quan, phải qua kiểm định mới được lưu thông tiếp. Qua đây bạn cũng có thể hiểu được vì sao không mấy khi người ta sử dụng đường biển để chuyển hàng.

Thứ 2 xét về đường hàng không, đây chính là dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn Thế Giới, không chỉ nhanh về thời gian, gọn gàng về khâu đóng gói hàng hóa, an toàn trong quá trình di chuyển mà dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không còn đáp ứng được những yêu cầu khó của chúng ta, nếu muốn gửi hàng đi Na Uy một đất nước rất xa xôi, nhưng hàng vẫn có thể nhận được trong ngày, 2 ngày sau đó tùy thuộc vào yêu cầu. Khả năng rủi ro gần như không xảy ra. Xuất phát từ ưu điểm trên, chuyển hàng đi Norway 100% các công ty để sử dụng đường hàng không.