Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển hàng đi nước ngoài luôn có sự thay đổi về giá

Chuyển hàng đi nước ngoài luôn có sự thay đổi về giá

Được mệnh danh là “ngôi sao đang lên” của du lịch Châu Á, ẩm thực của đất nước Myanmar cũng được nhiều người quan tâm bởi dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài. Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của người Myanmar là lepehet hay lá trà lên men.

Những chiếc lá này được sử dụng để làm món salad nổi tiếng. Để làm món salad này, những lá trà chua, hơi đắng được trộn đều với bắp cải thái sợi, cà chua, đỗ, hạt dẻ và tỏi, ớt. Món ăn này được dùng trong nhiều hoàn cảnh: để ăn vặt, ăn khai vị hay ăn kèm với cơm. Tuy nhiên dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài ở đây rất phát triển, người Myanmar khuyến cáo bạn rằng ăn quá nhiều salad lá trà sẽ gây mất ngủ, cũng giống như tác dụng của bất cứ loại trà tươi nào.

Cà ri Myanmar: Đúng như cái tên của nó, cà ri là yếu tố chính cho món ăn này. Nhưng thú vị hơn cả là bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều món ăn kết hợp với cà ri như thịt lợn, cá, tôm, thịt bò… Ngoài thịt, cá, các món ăn cùng với cà ri Myanmar rất đa dạng như salad, rau xào, súp… Có thể nói đây là khẩu phần đặc trưng nhất của ẩm thực Myanmar.

Đồ ăn vặt ngọt: Các món đồ ăn vặt ngọt ở Myanmar này khá phổ biến và thường được dùng với trà vào buổi sáng và chiều. Không giống như các đồ ngọt khác ở Đông Nam Á, các món ngọt ở Myanmar không quá nhiều đường mà thay vào đó là các nguyên liệu ngọt khác như dừa, sữa dừa, bột gạo, hoa quả…

Khi qua Myanmar, quý khách được hỗ trợ miễn phí từ phía công ty như: – Đóng gói miễn phí cho mọi hàng hóa cho người gửi ở Việt Nam tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.- Lấy hàng miễn phí trong Nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Chợ Lớn, Miền Đông, Miền Tây khi có hàng gửi từ các tỉnh thành.- Hỗ trợ dịch vụ trước và sau gửi hàng cho khách hàng tại Việt Nam, tại Myanmar và các nước châu Á.

Với mọi hàng hóa khi gửi hàng quý khách hàng nên tham khảo dịch vụ xem bên nước nhận (cụ thể là Myanmar) về những mặt hàng được phép nhập và những mặt hàng không được phép(Cấm hoặc cần có điều kiện) để khi nhận hàng không bị hải quan yêu cầu về giấy tờ liên quan.

Ngoài quần áo, công ty gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi còn nhận các mặt hàng như thực phẩm, tài liệu và giấy tờ liên quan, hoặc đồ dùng gia đình, máy móc, thiết bị gia dụng,… Tuy nhiên không nhận chuyển Thuốc Lá đi Myanmar. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng!