Trang chủ » Có nên chọn mua thuốc diệt gián Combat hay không?

Có nên chọn mua thuốc diệt gián Combat hay không?

(Ngày đăng: 04-09-2016 17:20:05)
Hiện nay, để giảm thiểu số lượng cũng như là sự phát triển quá nhanh của loài kiến, người ta đã sản xuất ra khá nhiều loại thuốc diệt gián với những đặc tính, mẫu mã và chất lượng rất khác nhau. Với sự đa dạng như vậy, người dân địa phương có thể chọn mua loại thuốc nào mà mình thích, tuy nhiên, cũng do có quá nhiều loại, nhiều người lại không thể biết được loại nào là tốt nhất.

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên mua loại thuốc diệt gián nào cho gia đình của mình, thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại thuốc rất hiệu quả, và được rất nhiều người tin dùng. Đó chính là Combat, một loại thuốc diệt gián có xuất xứ từ Hàn Quốc, và đạt tiêu chuẩn Mỹ. Nếu ai đã sử dụng qua loại thuốc này thì chắc hẳn các bạn đã biết được sự công hiệu của nó đúng không nào!

Có nên chọn mua thuốc diệt gián Combat hay không?

Với thiết kế khá là nhỏ nhắn, những miếng dán Combat khá là tiện dụng. Bạn có thể dán ở bất kì nơi nào mà lũ kiến bén mãn đến. Sau đó, chúng sẽ tha những miếng mồi béo bở trên miếng dán mang về tổ sử dụng dần. Và với thành phần thuốc cực độc, thuốc sẽ không làm cho gián chết ngay tức khắc, mà nó thấm dần, thấm dần vào cơ thể của chúng, làm cho chúng không thể kiếm soát được bản năng cắn phá của mình, cuối cùng chúng sẽ tự giết hại lẫn nhau. Và đây cũng chính là cơ chế diệt gián liên hoàn của Combat.

Ưu điểm của cơ chế này chính là chúng ta không phải mất công sức hoặc tốn quá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh như dùng bịt xịt gián thông thường. Trái lại, với phương thức này, loài gián sẽ tự về ổ của mình và chết ở đó. Thêm nữa, chỉ sau vài đợt như vậy, bên cạnh việc giảm thiểu số lượng thì Combat cũng làm cho chúng cảm thấy ám ảnh về cái chết hàng loạt trong tổ, chính vì vậy mà chúng sẽ di chuyển đến những vùng khác. Và thông thường, hiệu quả của loại thuốc này có thể kéo dài từ 2 cho đến 3 tháng. Vậy là chúng ta có thể sống thoải mái rồi.