Trang chủ » Có nên lăn kim tại nhà để tiết kiệm chi phí không?

Có nên lăn kim tại nhà để tiết kiệm chi phí không?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:14:51)
Lăn kim có liệu trình đơn giản, dụng cụ hỗ trợ, thành phần tự nhiên trong phương pháp này cũng được cung cấp khắp thị trường. Vậy, có nên sử dụng phương pháp này tại nhà để tiết kiệm chi phí không?

Có thể trả lời thắc mắc này như sau: hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ và những vấn đề về da đang được nhiều người quan tâm và sử dụng như một giải pháp làm đẹp tốt nhất vì hiệu quả và an toàn cao hơn hẳn những phương pháp khác.

Tuy nhiên, dù là phương pháp hiện đại nhưng lăn kim lại có được liệu trình khá đơn giản và có thể tự thực hiện tại nhà nên nhiều người không ngần ngại sử dụng để mang đến hiệu quả cao và hơn hết là tiết kiệm chi phí sử dụng. Nhưng nếu bạn không thể đảm bảo được một số tiêu chí sau đây thì không nên tự sử dụng tại nhà. Thứ nhất, không đảm bảo lựa chọn được dụng cụ lăn kim đảm bảo chất lượng, không chọn được kích cỡ kim phù hợp. Thứ hai, không biết mua sản phẩm tế bào gốc hay các dưỡng chất như thế nào sao cho an toàn, nguyên chất.. Tiếp đến, không biết cách sử dụng đúng khoa học, trình tự và hoàn toàn không nắm rõ được cơ chế tác động, tái tạo da…

Nếu không thể nắm bắt và đáp ứng được những yếu tố trên đây, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một spa lăn kim uy tín để được hỗ trợ thêm các thông tin, sử dụng dịch vụ để có được hiệu quả cao và an toàn khi làm đẹp nhé.