Trang chủ » Có nên lăn kim tại nhà hay không?

Có nên lăn kim tại nhà hay không?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:32:48)
Trong thời gian gần đây, lăn kim trị sẹo lõm được sử dụng ngày càng nhiều nhờ hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Bên cạnh việc đến các spa để lăn kim thì nhiều người đã sử dụng giải pháp này ngay tại nhà.Vậy, có nên sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà hay không? Thắc mắc này cũng được nhiều người quan tâm và đặt lên hàng đầu khi mà có quá nhiều thương hiệu cung cấp nhiều sản phẩm kim lăn với chất lượng và đặc điểm khác nhau.

Chính điều này đã làm cho người sử dụng hoang mang và không biết nên chọn lựa như thế nào nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và hiển nhiên là cũng mong muốn tiết kiệm được chi phí.

Thật tế, những chuyên gia đầu ngành luôn khuyến cáo chúng ta không nên tùy tiện sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm ngay tại nhà. Mặc dù nó có mang lại hiệu quả, lại ít tốn kém chi phí, dễ dàng thực hiện, lại tiện lợi với đa số người dùng, nhưng việc sử dụng lăn kim điều trị sẹo lõm tại nhà có thể để lại nhiều nguy cơ, di chứng nặng nề cho da nếu không chọn đúng kích cỡ cũng như chất lượng kim và không dùng đúng cách, đúng liệu trình khoa học.

Những hậu quả nặng nề khác mà lăn kim gây ra khiến cho da bị tổn thương, gây đau rát trong quá trình thực hiện, gây nên tình trạng nhiễm trùng da. Do vậy, việc cân nhắc để đến spa uy tín hơn để thực hiện giải pháp lăn hiệu quả, an toàn hơn chính là khuyến cáo mà bạn nên quan tâm để tránh những tổn hại nghiêm trọng cho da.