Trang chủ » Có nên lăn kim tại nhà hay tại spa thì đảm bảo hơn?

Có nên lăn kim tại nhà hay tại spa thì đảm bảo hơn?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:31:59)
Lăn kim tại nhà hay tại spa sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn luôn là băn khoăn được nhiều người đặt ra. Vậy đâu mới chính là gợi ý chính xác để định hướng sử dụng phù hợp?Trong những năm trở lại đây, lăn kim trị sẹo rỗ và nhiều vấn đề khác về da được cả giới chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao và không chỉ sử dụng bảo hiệu quả gần như tuyệt đối mà còn an toàn hơn những phương pháp khác.

Một trong những đặc điểm khiến nhiều người biết đến nhiều hơn chính là liệu trình thực hiện đơn giản và có thể tự sử dụng ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí khi đến các trung tâm làm đẹp. Tuy nhiên, dù sử dụng được nhưng có nên lăn kim  tại nhà hay không bởi không ai có thể chắc chắn rằng nó sẽ thật sự mang lại hiệu quả và an toàn như ở các địa điểm cung cấp.

Đúng vậy, để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này, nhất định người sử dụng tại nhà phải tìm kiếm máy lăn kim có kích cỡ phù hợp để không làm tổn thương đến da không gây đau rát và gây ra nhiễm trùng cũng như để lại sẹo. Trên thực tế cho thấy thị trường đang cung ứng rất nhiều loại máy với nhiều kích cỡ khác nha, kể cả chất lượng, kiểu dáng khác nhau nên việc lựa chọn vô cùng khó khăn và đã có không ít trường hợp để lại hậu quả gây ra nặng nề khi sử dụng phương pháp lăn kim ngay tại nhà.

Hơn nữa, nhiều người thiếu kinh nghiệm và không nắm rõ các quy tắc liệu trình thực hiện đúng cách, an toàn nên cũng không mang lại hiệu quả. Đồng thời, tốn kém nhiều chi phí thời gian, ảnh hưởng tâm lý, do đó nếu có điều kiện tốt hơn về kinh tế thì nên tham khảo phương pháp hiện đại tại các trung tâm làm đẹp để được tư vấn hướng dẫn hỗ trợ để lựa chọn một giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả hơn thay vì phải tự thực hiện tại nhà.