Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên lăn kim trị sẹo khi da đang có mụn?

Có nên lăn kim trị sẹo khi da đang có mụn?

Lăn kim là phương pháp mới hot trong thời gian gần đây nên cũng không thể tránh khỏi những câu hỏi băn khoăn đa dạng, và trong đó, thắc mắc có nên lăn kim khi da đang nổi mụn hay không cũng được quan tâm rất nhiều.Trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của giải pháp hiện đại lăn kim trị sẹo rỗ với hiệu quả lấp đầy sẹo lên đến 95% và có thể cải thiện nhiều hư tổn về da như nám, thâm, tàn nhang, đồi mồi, rạn da… hiệu quả và an toàn nên được nhiều người quan tâm.

Là giải pháp hiện đại, được các chuyên gia có tay nghề cao nghiên cứu, cải tiến bằng những chứng minh hiện đại, kiểm chứng chặt chẽ và khuyến cáo sử dụng – lăn kim mang đến sự hài lòng cao, và có thể thay thế rất nhiều giải pháp đơn giản trước đây.

Được vận hành dựa trên cơ chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể, lăn kim có thể nhanh chóng làm lành da và đầy sẹo, loại bỏ các tế bào chết, se khít lỗ chân lông và tái tạo lại làn da. Do đó, khi đang có mụn, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này vì nó không gây tổn thương mà ngược lại còn nhanh chóng lành vết thương và trị sẹo mụn, thâm nhanh hơn.

Hiện nay, lăn kim đang được nhiều spa trên địa bàn cả nước cung cấp với giá cả phải chăng, dịch vụ hiện đại, bạn có thể liên hệ để được tư vấn, thăm khám cụ thể nhằm đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất cho da nhé.