Trang chủ » Có nên mua máy tính xách tay HP hay không?

Có nên mua máy tính xách tay HP hay không?

(Ngày đăng: 18-01-2018 10:01:22)
Máy tính xách tay HP nổi tiếng với sự bền bỉ, mạnh mẽ. Song, việc có nhiều thắc mắc có nên mua mẫu sản phẩm này hay không vẫn thường xuyên được đề cập tới.

Có nên mua máy tính xách tay HP hay không?

HP là một trong những dòng máy tính xách nổi tiếng hiện nay, nhưng liệu có nên mua loại máy này hay không và ưu nhược điểm của nó là gì? Để hiểu rõ hơn nữa về vấn đề này khách hàng có thể tìm việc tư vấn máy tính xách tay hp được đề cập trong bài viết dưới đây.

Ưu nhược điềm của thương hiệu laptop hp

Có rất nhiều người sử dụng vẫn chưa biết được rằng hp là một trong những tập đoàn sản xuất máy tính lớn nhất trên thế giới và là một trong những thương hiệu may xuất hiện từ khá sớm nên tạo được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực điện tử. Tuy nhiên để có thể quyết định đến việc có nên mua dòng máy này hay không thì cũng tìm hiểu về ưu nhược điểm của dòng máy này.

Ưu điểm:

Có rất nhiều trung tâm tư vấn máy tính xách tay hp đã nhập về các mặt hàng laptop giá rẻ của thương hiệu này nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng, hướng đến những người lao động có mức thu nhập vừa và thấp nhưng cần sử dụng máy để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc. Với mức giá vừa phải thì người tiêu dùng sẽ có thể sở hữu cho riêng mình máy có cấu hình vừa phải nên đối với đối tượng là học sinh, sinh viên thì dòng máy này rất phù hợp.

Một trong những ưu điệm nữa của hp đó chính là sự đa dạng về sản phẩm với những mặt hàng phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau, từ người dùng phổ thông, sinh viên đến các doanh nghiệp vừa và lớn.

Nhược điểm:

Bên cạnh ưu điểm thì dòng máy này cũng có nững nhược điểm nhất định trong đó phải kể đến thiết kế bên ngoài không gây được ấn tượng, điều đó không có nghĩa là không gọn nhẹ mà quan trọng là chưa tạo được điểm nhấn riêng. Bên cạnh đó, một trong những nhược điểm khiến dòng máy này xuống điểm trầm trọng đó chính là cùng một cấu hình nhưng thường hp thường yếu hơn so với các thương hiệu laptop khác.

Và cuối cùng là máy tản nhiệt của laptop hp thường phát ra tiếng ồn to gây ra sự khó chịu đối với người sử dụng.

Các sản phẩm tiêu biểu của máy tính xách tay HP

Tại các trung tâm tư vấn máy tính xách tay hp thường trưng bày các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này trong đó phải kể đến các sản phẩm tiêu biều là laptop hp Mini với thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho đối tượng người dùng phải di chuyển nhiều. Ngoài ra, còn có dòng laptop giá rẻ phù hợp với đối tượng sử dụng chính là học sinh, sinh viên ngay người tiêu dùng có thu nhập thấp. Và cuối cùng là dòng sản phẩm cao cấp với cấu hình mạnh và những tính năng hiện đại thích hợp cho người cần dùng laptop phục vụ cho việc thiết kế đồ họa hay các công việc bắt buộc phải tải các phần mềm có dung lượng lớn.

Để biết thêm chi tiết hay tìm hiểu thêm các tính năng của dòng máy này thì người sử dụng có thể tìm đến các trung tâm tư vấn máy tính xách tay hp để được hướng dẫn.