Trang chủ » Có nên sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà của bạn

Có nên sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà của bạn

(Ngày đăng: 04-07-2016 11:18:46)
Nhà bạn có rất nhiều chuột. Chuột chạy quanh nhà, chuột phá thức ăn, chuột cắn quần áo. Mùi hôi thối từ nước đái và phân chuột. Tất cả làm bạn thấy khó chịu, bực mình. Bạn muốn diệt chuột. Nhưng liệu có nên sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà?

 

Chuột lộng hành, phá hoại tài sản của bạn. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc về thức ăn bị chuột phá hết, phải dọn đống chiến trường từ lũ chuột gây ra. Bạn háo hức chọn váy đẹp đi chơi lại tiu nghỉu vì váy bị chuột cắn một lỗ. Bạn phải tiêu diệt lũ chuột đáng ghét. Bạn ra của hàng và được hướng dẫn nhiều cách để diệt chuột, nào là thuốc diệt chuột, nào là bẫy chuột, nào là bã chuột. Bạn cần suy nghĩ rồi lựa chọn có nên mua thuốc diệt chuột.

Thuốc diệt chuột có tác dụng diệt chuột nhanh, số lượng nhiều trong một thời gian ngắn. Chỉ sau vài ngày sử dụng số lượng chuột có thể giảm đáng kể, sau một tuần số chuột có thể bị tiêu diệt gần hết, thậm chí là hết. Nhưng bạn hãy khoan cầm lên vội nhé. Thuốc diệt chuột là thuốc độc. Bạn đang định sử dụng thuốc diệt chuột ngay trong nhà bạn đang sống đó. Nếu sử dụng không cẩn thận thuốc sẽ có thể dính vào người bạn, thức ăn, nước uống của bạn, quần áo của bạn. Chuột có thể tự tha thuốc diệt chuột vào thức ăn của bạn, vào nguồn nước sinh hoạt của bạn. Chuột sau khi ăn thuốc không chết ngay trên sàn nhà bạn mà có thể chết ở chỗ kín, bạn không nhìn thấy gây bốc mùi hôi thối. Thuốc diệt chuột nhưng có thể gây nguy hiểm đối với sức khỏe của bản thân bạn và gia đình bạn.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà bạn. Nếu bạn sử dụng số lượng ít và thật cẩn thận, kiểm tra thường xuyên, đảm bảo không gây ra hậu quả gì thì hãy quyết định sử dụng thuốc diệt chuột. Bã chuột cũng sẽ gây ra những hậu quả tương tự như thuốc diệt chuột. Theo tôi cách tốt nhất để diệt chuột trong nhà bạn là dùng bẫy chuột. Nếu số lượng chuột lớn có thể dùng nhiều bẫy chuột. Sử dụng bẫy chuột vừa có thể kiểm soát được số lượng chuột chết lại không mang thuốc độc về nhà. Chúc bạn và gia đình có cách diệt chuột sáng suốt để vừa bảo vệ tài sản vừa bảo vệ sức khỏe gia đình.