Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn khi mang thai hay không ?

Có nên triệt lông vĩnh viễn khi mang thai hay không ?

Việc triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu của tất cả chị em phụ nữ trên thế giới, dù trong thời kì mang thai chị em vẫn muốn được triệt lông vĩnh viễn, nhưng vần còn nhiều câu hỏi đặc ra là liệu triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có ảnh hưởng xấu gì tới thai nhi hay không.

Có nên triệt lông vĩnh viễn khi mang thai hay không ?

triệt lông

Trong thời kì mang thai chị em phụ nữ phải mang những trang phục thoáng mát và rộng rãi, vì vấn đề này nên nhưng những chị em nào có lông tay, lông chân không mấy thiện cảm thì bắt buộc sẽ bị lộ ra bên ngoài. Cùng là trong thời gian rãnh khi mang thai nên hầu hết chị em điều có suy nghĩ và mong muốn đi triệt lông trong giai đoạn này.

Theo nghiên cứu thì hiện nay có khá nhiều công nghệ giúp chị em triệt lông hoàn toàn tất cả các vùng từ lông tay, lông chân, lông nách, hoặc thậm chí là cả vùng bikini. Được biết thì trong thời gian mang thai từ trước 4 tháng và sau khi sinh thì việc triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn không có gây ảnh hưởng và có tác dụng xấu gì tới thai nhi. Trong giai toàn từ 4 tháng trở về sau thì thật ra với công nghệ triệt lông vĩnh viễn nó cũng không có tác dụng xấu gì, nhưng trong giai đoạn này cơ thể chị em phụ nữ sẽ có nhiều sự thây đổi khác nhau, vậy nên để đảm bảo an toàn từ trong giai đoạn này tới lúc sinh con thì không nên sử dụng các biện pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào hết.

Nếu chị em có muốn triệt lông vĩnh viễn khi mang thì thì nên lên kế hoạch sớm và đi triệt lông trước 4 tháng mang thai. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhiều và phổ biến như hiện nay thì lúc nào bạn cũng có thể loại bỏ những sợi lông ra khỏi cơ thể chỉ với 1 khoá điều trị nhanh chóng. Hiệu quả của 1 khoá triệt lông vĩnh viễn lên tới 10 năm nên tốt nhất bạn cứ chọn thời gian nào thấy thoãi mái và rãnh rỗi thì đi triệt lông vĩnh viễn, đỡ phải mất công suy nghĩ là khi mang thai có nên đi triệt lông vĩnh viễn hay không.