Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Có nên tự mình lăn kim tại nhà?

Nhu cầu sử dụng công nghệ lăn kim của mọi người đang ngày một nhiều và phổ biến hơn. Nhưng sau vài lần trị liệu ở các cơ sở thẩm mỹ, có không ít người đẵ nghĩ đến việc tự mình sử dụng lăn kim tại nhà, nhưng vấn đề là có nên làm điều này hay không?

Có nên tự mình lăn kim tại nhà?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, trị lỗ chân lông,… hiện đã rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Sở dĩ nhiều người lại lựa chọn phương pháp này cho nhu cầu chăm sóc da của mình chính là hiệu quả tốt và sự an toàn cao. Nhưng để có được như vậy, nó cần phải trải qua một liệu trình điều trị lâu dài, bài bản, và tất nhiên cũng sẽ rất tốn kém.

Xét về cơ bản thì hoạt động này cũng khá đơn giản, song cũng không phải là hoàn toàn nên sử dụng. Bởi lẽ hoạt động lăn kim dù rất dễ nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật cao và cần kinh nghiệm của người tiến hành. Độ sâu và lực lăn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của quá trình này, chính vì thế mà để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao nhất thì nên tiến hành bởi các chuyên gia.

Chúng ta chỉ nên lăn kim tại nhà khi được sự gợi ý của bác sĩ hay chuyên gia có kinh nghiệm, và nên thực hiện đúng hướng dẫn để tránh xảy ra những vấn đề không hay cho hoạt động trị sẹo của mình.