Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Có xe Lead rồi, chỉ sợ…không biết đi

Có xe Lead rồi, chỉ sợ…không biết đi

Dù rất vui khi trúng giải xe Honda Lead từ chương trình “Mua Sắc Ngọc Khang chính hiệu, nhận quà sành điệu” nhưng khuôn mặt chị Bùi Thị Chín (xã Lưu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) vẫn phảng phất lo lắng. Chị bảo, có xe mới rồi mà sợ không biết đi.

Sợ nám hơn “sợ lấy chồng”

Chiếc xe đạp mini nhiều năm nay vẫn luôn là “người bạn” thân thiết của chị Bùi Thị Chín. Hàng ngày, chiếc xe theo chị đi chợ, đi làm tại nhà máy Dệt. Sinh ra trong gia đình nghèo, lại có 5 anh chị em nên chị Chín chịu nhiều thiệt thòi hơn bạn bè đồng lứa. Thay vì đi học, chị xin làm công nhân để phụ giúp gia đình.

Ở tuổi 29, chị Chín vẫn lẻ bóng một mình. Tuy nhiên, điều đó không khiến chị bận tâm bằng việc dạo gần đây, khuôn mặt chị bỗng nổi nhiều đốm nám và tàn nhang. Vết nám và tàn nhang ngày càng lan rộng khiến chị càng mất tự tin. Để loại trừ “kẻ” phiền phức, chị Chín quyết định dành dụm tiền và tìm đến Sắc Ngọc Khang.

Mới dùng Sắc Ngọc Khang được 2 tháng nhưng chị Chín đã thấy da dẻ trắng sáng hơn, vết nám, tàn nhang mờ đi, kinh nguyệt cũng thêm đều đặn. Những biến chuyển này khiến chị cười nhiều hơn, nhiều người cứ ngỡ, chị Chín sắp lấy chồng.

Đừng “lừa” người… như tôi

Đang làm việc, chị Chín nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ thông báo trúng giải “Sành điệu” là 01 chiếc xe Honda Lead, trị giá gần 40 triệu đồng trong chương trình khuyến mại “Mua Sắc Ngọc Khang chính hiệu, nhận quà sành điệu”. Chị dửng dưng đáp: “Đừng lừa người như tôi !” rồi tiếp tục làm việc.

Liên tục bị “khủng bố” tin nhắn, điện thoại có cùng nội dung trúng giải xe Lead, khiến chị thêm bực mình. Dẫu được nhân viên của Sắc Ngọc Khang tại khu vực khẳng định là “sự thật” nhưng chị vẫn nghi ngờ: “Nếu mà trúng, tôi chỉ cần lấy 10 triệu, còn lại cho công ty hết”.

Lần lữa mãi, xác minh qua, xác minh lại, chị Chín mới cùng anh trai lên Hà Nội nhận giải. Gặp đại diện nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, chị bẽn lẽn: “Giờ thì tin thật rồi” !

Sự bình dị, mộc mạc toát ra từ người con phố Hiến khiến chúng tôi không thôi chú ý về chị. Những câu trả lời nhát gừng của chị cũng thật dễ thương “Vui lắm, thích lắm, không tin là sẽ trúng giải…”. Chị Chín cười hiền: “Có xe rồi nhưng lại sợ không biết đi. Dù vậy, tôi sẽ bắt đầu tập đi từ hôm nay để có thể tự đi trên chiếc xe của mình”.

Nhìn chị Chín rạng rỡ bên chiếc xe Lead khiến nhãn hàng Sắc Ngọc Khang hiểu rằng, đó còn hơn cả niềm vui và hạnh phúc mà Sắc Ngọc Khang mong muốn. Hy vọng với chiếc xe Lead từ chương trình, cuộc sống và việc đi lại của chị sẽ đỡ vất vả hơn.
Ngoài giải “Sành điệu” là 01 chiếc xe Honda Lead, ngày 19/07/2014 nhãn hàng Sắc Ngọc Khang còn trao nhiều giải thưởng giá trị khác: chuyến du lịch Singapore, chỉ vàng SJC, cho những khách hàng may mắn tại miền Bắc từ tuần 02 đến tuần 06 của chương trình.