Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

Có rất nhiều cách để điều trị sẹo rỗ hiệu quả như uống vitamin E, sử dụng thuốc, mỹ phẩm hay đắp mặt nạ tự nhiên tại nhà. Nhưng, hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ lại được đánh giá cao hơn hẳn những phương pháp này.lăn kim trị sẹo rỗ là gì? – là một trong những giải pháp hiện đại nhưng được thực hiện đơn giản cùng hiệu quả nhanh, tự nhiên và an toàn theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên của da. Lăn kim chính là cách tái tạo và phục hồi da được đánh giá cao nhất hiện nay.
Rõ hơn, lăn kim với máy lăn kim đa năng với khoảng 200 kim lăn sắc nhọn được lăn đều trên bề mặt da nhằm tạo vết thương giả mạo, sau đó, các loại dưỡng chất quý hiếm như tế bào gốc, phôi thai, collagen, nọc rắn, nấm men, vitamin… có thể nhờ đó mà thẩm thấu sâu vào bên trong da. Từ đây, quá trình đào thải chất độc, làm dày thành collagen được hình thành, da được tái tạo và phục hồi từ sâu bên trong.
Chính vì vậy, không chỉ sẹo rỗ được làm đầy nhanh chóng mà các vấn đề như sẹo mụn, thâm, nám, tàn nhang cũng được loại bỏ dần, trả lại làn da rạng ngời, chắc khỏe.
Với liệu trình đơn giản, số lần thực hiện tùy thuộc vào từng loại da khác nhau, cùng quá trình chăm sóc và hỗ trợ của đội ngũ chuyên môn, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được nỗi ám ảnh mà vấn đề về da gây ra trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ với địa chỉ lăn kim uy tín, được nhiều người tin tưởng để được hỗ trợ và thăm khám tư vấn cụ thể hơn.