Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đơn WEV5002 Panasonic

Công tắc đơn WEV5002 Panasonic

Công tắc đơn WEV5002 Panasonic là một trong những đại diện tiêu biểu cho sự thành công của thương hiệu Panasonic trong việc cải tiến chất lượng thiết bị điện dân dụng. Sản phẩm được thiết kế với tính năng cơ bản là điều khiển thiết bị điện nhưng cũng đông thời chất lượng sử dụng hơn hẳng những loại sản phẩm thông thường khác.

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo những lĩnh vực liên quan đến cũng được phát triển theo xu hướng ngày càng tiến bộ, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất thiết bị điện – điện tử. Sản phẩm điện – điện tử dân dụng hiện đang được các nhà sản xuất tập trung cải tiến toàn bộ để góp phần nâng cao chất lượng sử dụng cho ngườ tiêu dùng. Panasonic là một trong những hãng lớn tập trung đầu tư cải tiến sản phẩm điện điện tử dân dụng thành công nhất.

Công tắc đơn PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEV5002 Panasonic hoạt động với nguồn điện áp tối đa là 250V-16A.

2.  Với thiết kế vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chống giật cao giúp đảm bảo an toàn cho ngườ tiêu dùng và đặc biệt là trẻ em khi tiếp xúc với sản phẩm.

3.  Công tắc ổ cắm Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, nhưng không kém phần hiện đại, thanh lịch với gam màu trắng phù hợp với nhiều loại màu sơn khác nhau.

4.  Công tắc đơn WEV5002 Panasonic có thiết kế lắp đặt đơn giản, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm chỉ với vài thao tác.

5.  Sản phẩm được thiết kế dành cho dòng sản phẩm Wide series, size nhỏ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có tuổi thọ được đánh giá cao hơn những loại sản phẩm công tắc thông thường gấp nhiều lần, việc xảy ra hư hỏng cũng được hạn chế tối đa, tránh tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế sản phẩm cho người tiêu dùng.

2.  Công tắc đơn WEV5002 Panasonic được sản xuất với tần số bật/tắt trên 40.000 lần, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

3.  Thiết bị điện Panasonic có thể tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng nhờ khả năng ngắt và khởi động thiết bị điện nhanh chóng, tránh lãng phí nguồn điện năng không cần thiết.

4.  Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, thường được sử dụng cho những không gian mang tính chất khác nhau, đặc biệt sản phẩm thường được sử dụng nhiều nhất ở cầu thang.

5.  Công tắc đơn WEV5002 Panasonic là sản phẩm đang có mặt tại Hoàng Phát Lighting với giá thành và chất lượng tốt nhất, để sở hữu sản phẩm, khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua website của công ty.