Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 là một trong những thiết bị không thể vắng mặt trong các căn hộ sinh hoạt của người tiêu dùng bởi tính thiết yếu và tiện dụng mà nó đem lại. Sản phẩm công tắc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, được cải tiến, thêm thắt những tính năng mới giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng trong việc sử dụng hơn.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 là một trong những sản phẩm đã được cải tiến của hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản – Panasonic. Sản phẩm đem đến những trải nghiệm mới lạ hơn về thiết bị công tắc với tính năng hẹn giờ hoạt động của sản phẩm, giúp việc điều khiển công tắc dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm đang có được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với chất lượng tốt nhất.

Công tắc đồng hồ PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 là sản phẩm được sản xuất từ công ty Panasonic với chất liệu cao cấp cùng với công trình sản xuất lắp đặt tiên tiến nhất thế giới hiện nay, luôn đảm bảo cho ra đời sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như toàn thế giới.

2. Thiết bị điện Panaosnic có tác dụng như những loại công tắc thông thường dùng để điều khiển thiết bị chạy bằng điện hoặc pin. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm là có thể hẹn giờ hoạt động, giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống va đập mạnh từ bên ngoài và có thể là việc ở các môi trường nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C đến 60 độ C. Sản phẩm có nguồn điện thế hoạt động là 190-240VAC/50Hz, khả năng chịu tải lớn lên đến 30A.

4.  Sản phẩm có đi kèm với pin dự trữ khi mất điện lên đến 5 năm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 thường được sử dụng cho những hệ thống ứng dụng công nghệ hiện đại như hệ thống phun nước tự động, hệ thống đèn ở các khu chung cư, các khu mua sắm,…

2. Kích thước và trọng lượng của công tắc ổ cắm Panasonic nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển, việc lau chùi cũng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

3.  Hệ thống cài đặt của công tắc luôn làm việc với thời gian chính xác, người tiêu dùng có thể cài đặt thời gian bật/tắt trên thiết bị nhanh chóng, không tốn quá nhiều công sức và thời gian vẫn có thể yên tâm sử dụng.

Sản phẩm được công ty Hoàng Phát Lighting chịu trách nhiệm phân phối tới tay người tiêu dùng với giá thành và chất lượng ổn định nhất.