Trang chủ » Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất

Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất

(Ngày đăng: 26-09-2014 10:36:07)
Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế đi Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Canada, Châu Phi, Châu Á… tại Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất cung cấp, chúng tôi luôn được Khách hàng tin cậy sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát cho Khách hàng, người thân, bạn bè.

Đặc biệt, dịch vụ gửi hàng sang Mỹ, gửi hàng sang Úc, gửi hàng sang Canada được hàng trăm Khách hàng cá nhân sử dụng mỗi ngày. Chúng tôi trở thành cầu nối giao thương hai chiều Việt Nam – Mỹ, Việt Nam – Úc, Việt Nam – Canada và nhiều nước khác.

Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất

Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Theo suy nghĩ của 1 số các Khách Hàng. Thời gian bay từ Việt Nam – Mỹ khoảng 20h, thông quan và giao hàng khoảng 4 tiếng là người nhận có thể nhận được hàng. Có nghĩa là trong khoảng thời gian 1 ngày từ Việt Nam sang Mỹ thì hàng hóa sẽ được phát. Tuy nhiên, thời gian bay như trên chỉ áp dụng cho hành khách, không áp dụng cho hàng hóa vận chuyển đi Mỹ.


Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ với nhiều sự lựa chọn khác nhau:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc : 2 ngày làm việc ( tùy thuộc vào địa chỉ người nhận).

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ hẹn giờ: 2 ngày làm việc ( tùy thuộc vào địa chỉ người nhận).

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: 2 – 3 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tiết kiệm: 4 – 6 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ siêu tiết kiệm: 5 – 7 ngày làm việc.

Qusy Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.

Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất cam kết với Khách Hàng phát hàng đúng thời gian cam kết, bồi thường cước phí vận chuyển nếu phát hàng không đúng thời gian vì những lý do xuất phát từ hãng vận chuyển.

Đồng thời cước phí vận chuyển tại Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.


Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Bên cạnh đó Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí hoàn toàn ưu đãi, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 thông qua Công ty dịch vụ chuyển hàng đi mỹ có giá rẻ nhất