Trang chủ » Công ty dịch vụ chuyển hàng hàng đi nước ngoài qua Ukraina

Công ty dịch vụ chuyển hàng hàng đi nước ngoài qua Ukraina

(Ngày đăng: 03-11-2014 16:19:20)
Ukraina là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía đông, giáp với Belarus (Bạch Nga) về phía bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía tây, giáp với Romania và Moldova về phía tây nam và giáp với Biển Đen và Biển Azov về phía nam. Thành phố Kiev là thủ đô của Ukraina. Ukraina hiện có khoảng 7.000 người Việt sinh sống, tập trung đông nhất ở Kharkov (khoảng 5.000 người), phần lớn tham gia vào các hoạt động thương mại và khá thành công.Cộng đồng người Việt ở đây được đánh giá cao về những đóng góp cho nền kinh tế Ukraina, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, năng động và tính tổ chức cao.

 Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ukraina tại dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài tạo thuận tiện cho từng Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, giao nhận, vận chuyển đến khi phát hàng thành công. Đội ngu nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng:

- Hỗ trợ tư vấn dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

- Nhận đóng gói hàng hóa tận nhà theo yêu cầu của Khách Hàng.

- Cung cấp miễn phí thùng carton, bì thư.

- Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa vận chuyển và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng.

Sử dụng dịch vụ của coogn ty chuyển hàng đi nước ngoài Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Ukraina, cụ thể như:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doạn số lượng lớn.

- Hàng quần áo, giày dèp, hành lý cá nhân, quà tặng, quà biếu.

- Hàng máy móc, thiết bị, hàng linh kiện điện tử, điện thoại.

- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm.

- Hàng hóa chất, nguy hiểm, hàng nặng, hàng quá khổ…

Công ty chuyển hàng đi nước ngoài  không giới hạn về trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa lên đến 3m mỗi chiều, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng đi Ukraina:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3- 5 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 6 – 8 ngày làm việc.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Ukraina, chuyển hàng đi nước ngoài còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Ukraina về Việt Nam.

Thủ tục vận chuyển hoàn toàn đơn giản Quý Khách chỉ cần cung cấp:

- Thông tin người gửi.

- Thông tin người nhận.

- Thông tin hàng hóa.

Nhân viên của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, UPS, TNT, FedEx sẽ liên hệ tận nhà người gửi, hoàn thành thủ tục nhận hàng. Vận chuyển an toàn từng kiện hàng của Quý Khách về Việt Nam chỉ từ 5 – 8 ngày làm việc.

Đặc biệt: cước phí chuyển hàng đi Ukraina, nhập hàng từ Ukraina của công ty luôn được chiết khấu 30% so với các hãng chuyển phát nhanh. Giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay nhấc máy liên hệ WWExpress để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Ukraina: