Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty QVQN chuyên sản xuất coppha thép và các loại coppha đặc biệt

Công ty QVQN chuyên sản xuất coppha thép và các loại coppha đặc biệt

Công ty QVQN là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị coppha thép và các loại coppha đặc biệt cho các công trình xây dựng lớn nhỏ ở các khu vực tỉnh Quảng Nam và các khu vực liên kề.

Coppha thép được cấu tạo bởi những tấm thép dày và chắc chắn và được lắp rắp với nhau để tạo nên một tấm khuôn dùng để chứa bê tông lỏng lại. Ứng dụng của coppha trong xây dựng là giúp làm cho những khối bê tông lỏng này khô lại có hình dáng như bản thiết kế và có cấu trúc khi khô lại cực kì cứng và bền. Ngoài ra coppha thép còn giúp tiết kiệm thời gian cho việc đổ các trụ bê tông nhanh gấp 50% với các loại coppa thường.

QVQN ngoài cung cấp các loại coppha thép đặt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ra thì còn cung cấp các thiết bị coppha đặc biệt chuyên dụng dành cho việc đổ bê tông ở các vị trí đặc biệt mà coppha thông thường không thể sử dụng được. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xâ dựng, QVQH đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những loại coppha thép chất lượng nhất với khả năng tái sử dụng nhiều lần và các loại coppha đặc biệt khác cho mọi công trình xây dựng ở tỉnh Quảng Nam hiện nay.

 

coppha thép

Coppha leo:

Bám vào công trình để leo lên cao từ vị trí này đến vị trí khác bằng cần trục.

Cấu tạo của mảng ván khuôn leo rất đặc biệt, có thể là 1 hàng (Hình II.7 a, hoặc 2 đến 3 hàng (Hình II.7 c), chiều cao mỗi hàng từ 0,6 đến l,2m, các hàng liên kết với nhau và liên kết với kết cấu đã chịu lực được.

Coppha leo được đùng khi cần đổ bê tông các bức tường, bức vách. Sau khi đoạn bé tòng đã đổ đạt cường độ cần thiết, người ta tháo Coppha và đi chuyển mảng Coppha đó lên mội đoạn khác.

Coppha leo được dùng đê đổ bê tống các kết cấu có tiết diện ngang thay đổi như ống khói. Coppha treo :

Là những tấm ván khuỏn bằng thép bản, hàn với hệ thống sườn bằng thép góc, cùng với các sàn thao tác trên (để di lại và để vật liệu), dưới (để hoàn thiện và kiểm tra) được treo vào trụ trung tâm (3) bằng hệ thống dây và tăng dơ (4). Hộ thống dây có trang bị tăng đơ để di chuyển hệ ván khuôn lên cao.

Coppha di chuyển theo phương ngang:

Toàn bộ hộ Coppha được di chuyển trên đường ray hay bánh xe nhờ hệ thống kích hoặc tời.

loại Coppha này được dùng để thi công các kết cấu bê tòng cốt thép có tiết diện không thay đổi và chiều dài lớn như: các đường hầm xuyên trong lòng đất (ví dụ: đường hầm ở Đèo Ngang), hay các taluỵ, cuốn dơn giản,... Thi công các đường hầm người ta thường thi côog dáy trước, còn trần và tường được thi công cùng nhau bằng phương pháp Coppha di chuyển theo phương ngang.

 Coppha đặc biệt

 Coppha cao su. Coppha rút nước trong bê tồng,...

 Trình tự thi công côp pha, đà giáo

Gồm các phần việc sau: Gia công, lắp dựng Coppha và đà giáo; kiểm tra, nghiệm thu cổng tác Coppha và đà giáo trước khi đặt cốt thép; theo đõi kiểm tra, điều chỉnh (nếu cần) Coppha và đà giáo trong quá trình đổ bê tòng; công tác tháo đỡ và sửa chữa.