Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty sơn Jotun Việt Nam uy tín

Công ty sơn Jotun Việt Nam uy tín

Công ty sơn Jotun Việt Nam uy tín giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng được 1 hãng sơn có chất lượng kèm theo tính năng hấp dẫn nhưng chi phí lại thấp tạo điều kiện hạn chế tối đa tài chính, vậy nên Sơn Bảy Màu sẽ là nơi dành những điều sơn Jotun muốn mang lại cho mọi người.

Công ty sơn Jotun Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp sơn trên thị trường Việt Nam. Công ty sơn Jotun VietNam gồm các bộ phận sau đây:

Ban điều hành, quản lý công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam

Ban điều hành và quản lý công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam sẽ có nhiệm vụ quản lý, chỉ đạo công tác sản xuất của nhà máy sơn Jotun Việt Nam đồng thời vạch ra các mục tiêu, kế hoạch và chiến lược phát triển mới.

Công ty sơn Jotun VietNam là một thành phần quan trọng trong Tập đoàn đa quốc gia của Jotun, vì thế Jotun Việt Nam cũng có nhiệm vụ quan trọng khác là báo cáo quá trình làm việc, sản lượng sơn, các kế hoạch sắp tới, doanh số bán hàng … cho Tập đoàn Jotun. Đồng thời, tiếp nhận các chính sách, công nghệ và sản phẩm mới và đưa chúng ra thị trường đến tay người tiêu dùng 1 cách hiệu quả nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Công ty TNHH sơn Jotun làm cho người tiêu dùng có thể có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất

Nhà máy sơn Jotun Việt Nam

Nhà máy sơn Jotun Việt Nam được đặt tại Bình Dương hiện có tổng sản lượng sơn được sản xuất mỗi năm là 25 triệu lít sơn. Các loại sơn được sản xuất bao gồm:

- Sơn Hàng Hải

- Sơn Công Nghiệp

- Sơn Tĩnh Điện

- Sơn Trang Trí

Nhà máy sơn sẽ tiến hành sản xuất và đóng gói các sản phẩm sơn theo 2 quy cách khác nhau: 5 lít và 17 lít. Mỗi sản phẩm đều phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nhà máy sơn Jotun được đầu tư hàng triệu đô với dây chuyền sản xuất hiện đại

Hệ thống phân phối bán lẻ sơn Jotun Việt Nam

Hệ thống phân phối bán lẻ của công ty sơn Jotun VietNam được tổ chức một cách khoa học bao gồm nhiều đại lý được phân thành các cấp khác nhau dựa trên quy mô cũng như vai trò.

- Đại lý cấp 1 sơn Jotun: là đại lý cấp cao nhất, nhận hàng hóa từ nhà máy và phân phối đến các đại lý sơn Jotun cấp thấp hơn, đại lý cấp 1 có mức chiết khấu sơn cao nhất và có thể lên đến 40%.

- Đại lý cấp 2 sơn Jotun: có quy mô và vai trò nhỏ hơn địa lý cấp 1 nhưng cao hơn đại lý cấp 3, 4 … Đại lý cấp 2 phân phối sơn cho các đại lý cấp thấp hơn và thực hiện bán lẻ sản phẩm cho khách hàng. Mức chiết khấu của đại lý cấp 2 chỉ đứng sau đại lý cấp 1.

- Cửa hàng bán lẻ: là cấp độ thấp nhất trong hệ thống, có quy mô nhỏ, chỉ thực hiện việc bán lẻ sơn, mức chiết khấu sơn Jotun ở đây cũng là thấp nhất trong hệ thống các đại lý.

Công ty sơn Jotun Việt Nam uy tín

SONBAYMAU.COM