Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty sơn Nippon ở đâu tại Việt Nam

Công ty sơn Nippon ở đâu tại Việt Nam

Công ty sơn Nippon ở đâu tại Việt Nam khi nhiều địa chỉ cần gần với nhà máy sơn Nippon để lấy hàng cho dễ cũng như nhiều yêu cầu khác, thì sơn Nippon đang được phát triển với nhiều địa điểm công ty cũng như nhà máy khác nhau, cùng xem Sơn Bảy Màu tổng hợp được gì nhé.

Hiện nay nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, do đó có rất nhiều công trình mới xây xong. Vậy để hoàn thiện hơn thì cách chọn màu sơn là không thể thiếu được. Vì thế trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sơn, và sơn Nippon là một trong top 5 được nhiều người tin dùng. Vậy công ty sơn nippon ở đâu là sơn có chất lượng thì nội dung của bài viết sẽ là câu trả lời cho các bạn.

Đây chính là trụ sở chính của công ty sơn Nippon tại Việt Nam

Nhà máy sơn Nippon Đồng Nai, Việt Nam:

Công ty Sơn Nippon được thành lập vào năm 1881 tại Nhật Bản, vào năm 1962 thì Nippon là cổ đông chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn NIPSEA , và hiện công ty Nippon đã có mặt trên hơn 30 quốc gia ở hai lục địa, trong đó có Việt Nam. Với thời gian hoạt động gần 30 năm vận hành kinh doanh, công ty nippon đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơn lớn trên toàn cầu.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng với bí quyết, công nghệ hiện đại và góp phần đóng góp cho ngành công nghiệp sơn, thì công ty sơn Nippon ở đâu đã có mặt tại Việt Nam. Công ty sơn Nippon chính thức hoạt động vào năm 1994 với nhà máy đầu tiên tại Đồng Nai, ở đây công ty sơn tập trung sản xuất sơn xây dựng và sơn trang trí dân dụng, đến năm 2005 thì công ty sơn thứ hai xuất hiện ở Vĩnh Phúc để phục vụ sản xuất sơn phủ cho ngành công nghiệp. Ngoài ở Đồng Nai và Vĩnh Phúc thì công ty sơn Nippon còn có mặt tại Hà Nội.

Cận cảnh nhà máy sơn Nippon tại Vĩnh Phúc với diện tích cực kì lớn và dây chuyền hiện đại

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Đại lý sơn Nippon tại TPHCM

Công ty sơn Nippon không chỉ có mặt tại Việt Nam mà nó còn đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam phát triển và góp phần tạo nên những ngôi nhà Việt đẹp, sang trong và sắc nét đến từng chi tiết. Sơn Nippon còn bảo đạm những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng để có quan hệ tốt giữa công ty với khách hàng, giữa nhà cung ứng cũng như đối với các nhà đầu tư.

Đảm bảo về chất lượng nguyên liệu và luôn sử dụng các nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu, chính vì thế mỗi sản phẩm làm ra đều được giám sát một cách nghiêm ngặt nhất.

Ngoài ra, sơn Nippon còn rất đa dạng về các dòng sản phẩm như sơn phủ, sơn lót Nippon, sơn nội thất và ngoại thất Nippon, bột trét tường Nippon, sơn dân dụng và các loại sơn công nghiệp. không chỉ đa dạng về các loại sơn và mỗi sản phẩm đều được đánh giá cao về các tính năng như bền màu, độ bám dính tốt và dễ dàng lau chùi, đây còn là thương hiệu sơn rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Những đặc điểm đó đã làm nên thương hiệu của Nippon và tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng trên thế giới.

Sơn Nippon còn đa đa dạng về dung tích đóng gói từ 1 lít, 3 lít, 5 lít, và 18 lít, với những dung tích như thế thì hãng sơn Nippon giúp cho người tiêu dùng dễ để có sự lựa chọn tùy thích sao cho phù hợp với bất kì quy mô công trình nào từ dân dụng đến công cộng. Đặc biệt, sơn Nippon còn có giá thành rẻ và hợp lý .

Thông qua những nội dung và đặc điểm trên của hãng sơn nippon thì chắc chắn các bạn cũng biết câu trả lời công ty sơn nippon ở đâu rồi nhỉ. Vậy để lựa chọn hãng sơn tốt, chất, bền và đẹp thì sơn Nippon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình của bạn, nhất là ngôi nhà của bạn.

Công ty sơn Nippon ở đâu tại Việt Nam

SONBAYMAU.COM