Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển

Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển

Thấy được nhu cầu tăng cao của các chủ hàng, việc cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển của chúng tôi sẽ phần nào hỗ trợ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong việc giao nhận hàng hóa.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển

Nếu có chút hiểu biết hoặc tìm hiểu thì ai trong chúng ta cũng đều hiểu được những lợi thế, ưu điểm của phương thức vận tải đường biển. Dù chỉ là cách thức giao nhận hàng hóa xuất hiện cách này chưa lâu, thế nhưng đây là là giải pháp tối ưu cho nhiều chủ hàng thường xuyên gửi hàng đi xa, với số lượng lớn và cần độ an toàn cao.

Nhu cầu vận chuyển container đường biển của các doanh nghiệp sẽ được ứng một cách toàn diện, đảm bảo khi tìm tới dịch vụ của chúng tôi hiện nay.

Chúng tôi chuyên Vận chuyển hàng vải đi Úc (Australia), Vận chuyển hàng quần áo đi Úc, gửi hàng đi Úc, vận chuyển hàng áo cưới, váy cưới đi Úc, vận chuyển hàng xe nước mía đi Úc, chuyển phát nhanh đi Úc, gửi hàng sách đi Úc, vận chuyển hàng nệm đi Úc, chuyển hàng điện thoại đi Úc, vận chuyển giày dép, túi xách đi Úc, vận chuyển hàng máy móc đi Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Úc (Australia), gửi hàng đi Úc, Chuyển Phát nhanh đi ÚC, vận chuyển hàng lẻ LCL và hàng nguyên container FCL đi Úc (Austrailia) đi cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney.

Thời gian : Từ 17- 25 ngày

Tàu chạy vào thứ 6 và chủ nhật hàng tuần

Là đại lý cấp 1 của UPS, FEDEX, TNT, DHL, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn nếu có yêu cầu:-Chuyển Phát Nhanh Bưu phẩm,Bưu kiện ,Hàng hoá ,Quà tặng,Hàng mẫu, Hành lý cá nhân , Hồ sơ du học đi Mỹ,Úc, Anh, Pháp, Đức, Na Uy, hần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển,Thuỵ Sỹ, Áo, Bỉ,Canada...

Thời gian vận chuyển:

- Đi Mỹ, Canada. Mehico : Thời gian 3-4 ngày

- Đi Úc, Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc : Thời gian 2-3 ngày

- Đi Châu Âu : Thời gian 4-5 ngày

- Đi Hông Kong, Singapore, Thái Lan: Thời gian 1-2 ngày

Các dịch vụ của chúng tôi:

- Vận Chuyển Hàng Hoá Bằng Đường Biển

- Vận chuyển hàng hoá bằng đường thuỷ ,Bộ nội địa

- Vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt

- Dịch Vụ Thu Gom Hàng Lẻ Và Hàng Container

- Đóng Gói Hàng Hoá Theo Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

- Bảo hiểm hàng hoá XNK

- Nhận làm thủ tục hải quan hàng Xuất Nhập khẩu

- Dịch vụ Chuyển Phát thư,hàng hoá trong nước

Chúng tôi cam kết với quý khách:

- Nhận hàng tận nhà, giao tận nơi .

- Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Cước phí vận chuyển hợp lý

- Thời gian gửi hàng nhanh chóng

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

- Làm thủ tục hải quan nhanh chóng...

- Chúng tôi luôn có sẵn trang web để kiểm tra lộ trình hàng hoá gửi đi

Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào,ai là nguời nhận ,vào lúc mấy giờ,ngày nào,chi tiết đó đuợc cập nhật trên 2 website của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn.