Cung cấp Gạch terrazzo khảm trai cho dự án
Trang chủ » Cung cấp Gạch terrazzo khảm trai cho dự án

Cung cấp Gạch terrazzo khảm trai cho dự án

(Ngày đăng: 14-11-2016 16:23:56)
icon facebook   icon google plus  
Khu nghỉ dưỡng được thiết kế và hoàn thiện bởi đội ngũ kiến trúc sư quốc tế bao gồm công ty kiến trúc gạch terrazzo, công ty thiết kế nội thất Diana Simpson Design của Úc và công ty tạo cảnh Site Concept International (SCI).

Năm 2010 và nửa đầu năm 2011, Secoin đã cung cấp gạch Terrazzo khảm trai cho toàn dự án Hyatt Regency Danang – một dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển với sự kết hợp của khu khách sạn 5 sao, biệt thự và căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến một vẻ đẹp mới cho dải bờ biển miền Trung.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế và hoàn thiện bởi đội ngũ kiến trúc sư quốc tế bao gồm công ty kiến trúc RMJM, công ty thiết kế nội thất Diana Simpson Design của Úc và công ty tạo cảnh Site Concept International (SCI).

Từ tháng 3/2008, Secoin đã cùng phối hợp với Công ty Diana Simpson Design để phát triển mẫu gạch terrazzo khảm trai đặc biệt dùng cho dự án cao cấp này. Nguyên vật liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng, cùng với những ý tưởng thiết kế độc đáo của Diana Simpson Design, Secoin đã tạo ra mẫu gạch lát nền với đá cẩm thạch trắng muốt, đá cẩm thạch vàng nhạt và những hạt ngọc trai nổi trên nền xi măng trắng nhạt.

Mẫu gạch lát của Secoin được nhà thiết kế và chủ đầu tư dự án đánh giá cao và đã góp phần tạo nên một không gian lung linh, tràn ngập ánh sáng cho những khu căn hộ, khu biệt thự kiêu hãnh nằm bên bờ biển Non Nước.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: