Trang chủ » Đặc tính của ổn áp lioa 5KVA

Đặc tính của ổn áp lioa 5KVA

(Ngày đăng: 01-04-2016 11:47:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Với mẫu ổn áp lioa 5KVA, người dùng chắc chắn sẽ hài lòng với những đặc tính và ưu điểm mà nó được thiết kế.

ổn áp Lioa là thiết bị không tự sinh ra điện năng, mà cón giúp con người tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Ngày nay, sản phẩm này ngày càng phát triển để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người. Con người sẽ căn cứ vào tổng công suất các thiết bị điện để chọn mua mẫu ổn áp cho thích hợp nhất.

Ổn áp lioa có chức năng chính trong việc giúp nguồn điện được cải thiện, giúp các thiết bị hoạt động một cách trơn tru nhất và an toàn nhất đối với người sử dụng. Đồng thời, chúng còn kéo dài thời gian sử dụng cho các đồ điện trong gia đình để người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

 

Mẫu ổn áp 5 KVA, gồm 3 loại sản phẩm chính, đó là: 5KVA DRII – 5000 có dải điện áp vào 50 – 250V, thứ 2 là 5KVA DRI – 5000 dải điện áp 90 – 250V, loại thứ 3 là SH – 5000 dải điện áp 150 – 250V. Mỗi loại lại có những đặc tính, những thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng vẫn chung mục tiêu giúp người tiêu dùng bảo vệ cuộc sống an toàn hơn.

Nguyên lý điều khiển của sản phẩm này là nguyên lý động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện ổn định liên tục và an toàn.

Sản phẩm ổn áp này là thiết bị chạy êm, tiêu hao điện năng thấp, giúp các thiết bị điện phát huy tối đa công suất và tính năng của nó.

Mẫu máy còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Hãy sử dụng ổn áp lioa đúng cách để cuộc sống có thể an toàn hơn.