Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tóc đẹp
  • Đại học Mỏ - Địa chất nhận giải Honda EMC

Đại học Mỏ - Địa chất nhận giải Honda EMC

Honda Việt Nam trao tặng giải thưởng động cơ ôtô cho đội đạt giải nhất với video có bình chọn cao nhất.

Song hành cùng cuộc thi Honda lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu 2014, với thử thách bạn đi được bao nhiêu km chỉ với một lít xăng là cuộc thi video "Ý tưởng hành trình xanh", tổ chức trên trang Facebook của Honda.

Đội Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã giành giải nhất Ý tưởng và Hành trình với 4.233 lượt bình chọn. Đoạn video kể về chuyện tình của chàng sinh viên khoa Máy và Thiết bị Mỏ. Vì quá đam mê công nghệ mà chàng sinh viên bị cô bạn gái giận. Nhưng khi hiểu được vẻ đẹp tâm hồn, niềm đam mê khoa học của chàng, cô gái đã quay lại động viên và họ hiểu nhau hơn.

DH-Mo-1-9229-1402275154.jpg

Đại hiện Honda, Ông Koji Teramoto - Trợ lý Tổng Giám đốc (áo đen) trao giải nhất Honda EMC - Ý tưởng và Hành trình cho trường ĐH Mỏ - Địa chất, ông PGS.TS Lê Hải An - Hiệu trưởng (bên trái).

Tại buổi lễ, ông Koji Teramoto, Trợ lý Tổng Giám đốc đại diện Công ty Honda Việt Nam chia sẻ, ông rất vui mừng được trao tặng động cơ ôtô Honda cho đội đạt giải nhất và gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia ủng hộ cuộc thi.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Lê Hải An, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng bằng khen cho 10 bạn sinh viên và ông cũng hy vọng giấc mơ của các bạn sinh viên sẽ trở thành hiện thực trong tương lai, với sự giảng dậy và hỗ trợ kỹ thuật của giáo viên nhà trường, đặc biệt là hỗ trợ của công ty Honda.

DH-Mo-2-8815-1402275154.jpg

Giải nhất Honda EMC - Ý tưởng và Hành trình là động cơ ôtô Honda.

"Qua cuộc thi, cả nhóm học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế, tìm hiểu sâu hơn về động cơ đốt trong, tiếp cận với các chương trình thiết kế và quan trọng bước đầu là học được kỹ năng làm việc nhóm, làm việc dự án" theo bạn Nguyễn Văn Xuân, thành viên đội HUMG-CĐ 01 chia sẻ.