Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đại lý LS tại Bình Thuận

Đại lý LS tại Bình Thuận

Đại lý LS giá tốt cho các công trình thương mại, công nghiệp ở Bình Thuận với đầy đủ các thiết bị đóng cắt, tự động hoá.

Bến thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối thiết bị điện. Với tâm huyết và tiêu chí phân phối những sản phẩm thiết bị điện chất lượng quốc tế đến tận tay người dùng, Bến Thành đã không ngừng nỗ lực mở rộng thị trường cùng nguồn nhân lực tạo thành một mạng lưới có độ phủ ở nhiều nơi trong nước. Hiện nay, Bến Thành đang là đại lý LS tại Bình Thuận và nhiều tỉnh thành khác.

Thiết bị điện LS

LS là hãng sản xuất và phân phối thiết bị điện của Hàn Quốc. Với bề dày của sự nghiên cứu và phát triển nhiều năm, LS đã trở thành thương hiệu lớn trên thế giới và được đông đảo khách hàng ưu ái chọn lựa. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, LS đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm ưu tú với công nghệ đạt chuẩn châu Âu. Hiện nay, thương hiệu LS đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Ở Việt Nam, Bến Thành là đối tác phân phối chiến lược của LS, với đại lý LS tại bình Thuận và những tỉnh thành khác.

Đại lý LS tại Bình Thuận

Các dòng thiết bị tự động hoá LS giá tốt

Là một trong những chi nhánh chiến lược của thiết bị điện Bến Thành, đại lý LS tại Bình Thuận cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm thiết bị LS chính hãng với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu như: thiết bị đóng cắt LS; Cầu chì, cầu dao; biến tần LS; Bộ chuyển đổi nguồn ATS;  đèn báo LS; Relay…

Đại lý LS tại Bình Thuận

Nhưng trong số đó, nổi trội hơn cả chính là dòng sản phẩm thiết bị tự động hoá LS. Đây là dòng sản phẩm giúp lập trình điều khiển, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp tự động hoá. Dưới đây là danh sách mẫu mã thiết bị tự động hoá LS để khách hàng tham khảo.

+ Màn hình HMI XP LS là sản phẩm thông minh chuyên dùng cho tự động hóa trong các ngành công nghiệp. HMI XP LS được thiết kế với màn hình cảm ứng hiện đại 15 inch Độ phân giải: 1024x768px, bộ nhớ 10MB, nguồn cấp 24VCD. Đây là sản phẩm tiện lợi đảm bảo năng suất cao trong quá trình sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

+ Bộ điều khiển PLC XGB LS  là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực tự động hóa. Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS có thong số điện áp 24VCD, với những chức năng đặc sắc mang đến nhiều chế độ điều khiển thông minh cho các hệ thống và động cơ.

+ Rờ le nhiệt MT LS là sản phẩm giúp bảo vệ trong những trường hợp quá tải mất pha động cơ. Rờ le nhiệt MT LS thích hợp cho các động cơ 3 pha với dòng định mức 12A – 800A, sản phẩm được đông đảo khách hang trong đó có các kỹ sư cơ điện ưu ái chọn lựa sử dụng cho các công trình lớn nhỏ.

+ Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS được sử dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp tự động hóa.

+ Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS là sản phẩm được thiết kế hiện đại và nâng cấp nhiều tính năng nhằm tăng năng xuất tối đa trong các mục đích sử dụng công nghiệp tự động hóa.

+ Bộ điều khiển lập trình PLC XGI được áp dụng với mục đích thay thế hiệu quả cho các mạch relay giúp gia tăng sự bảo vệ động cơ và hỗ trợ quá trình khởi động động cơ.

+ Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, với nhiều tính năng vượt trội được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng trong công nghiệp.

+ Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS là phiên bản được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội hơn các phiên bản trước.

+ Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS là phiên bản được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội hơn các phiên bản trước.

+ Các dòng biến tần LS IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5 Series ứng dụng trong công nghiệp sản xuất.

Đại lý LS tại Bình Thuận

Đại lý LS tại Bình Thuận - nơi mua sắm thiết bị điện LS đáng tin cậy

Đến với đại lý LS tại Bình Thuận, khách hàng không những được tiếp cận với những mặt hàng thiết bị điện LS chất lượng quốc tế mà còn nhận được nhiều lợi ích ưu đãi như:

+ Mua hàng chính hãng LS với chất lượng  lượng tuyệt đối, độ bền vượt trội.

+ Mua hàng thiết bị điện LS với giá cả tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng có nhu cầu số lượng lớn.

+ Được đội ngũ nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình, tận tâm.

+ Chế độ bảo hành dài lâu, bảo trì chu đáo, tận tụy.

Lựa chọn đại lý LS là lựa chọn mua hàng chất lượng - uy tín - tiết kiệm dành cho khách hàng. Hãy liên hệ  khi có nhu cầu sử dụng thiết bị điện để nhận được nhiều thông tin về sản phẩm và giá tốt nhất.

Đại lý LS tại Bình Thuận