Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Đắk Nông: Tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Đắk Nông: Tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Ngày 25/7, Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ trao giải và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Đắk Nông năm 2014.

Với sự tham gia của hàng trăm sản phẩm, Hội đồng bình chọn đã chọn 10 sản phẩm tiêu biểu trao giải cấp tỉnh và 26 sản phẩm tiêu biểu cấp huyện. Sẽ có 5 sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn để tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Tây Nguyên.

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Bốn - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông- đánh gá: “Đây là những sản phẩm được bình chọn  tuân thủ đúng quy định, công bằng khách quan,  là những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng xứng đáng được quảng bá đến người tiêu dùng. Giải thưởng là hoạt động kịp thời tạo động lực thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các sản phẩm công nghiệp nông thôn.”.

Ông Lê Minh Châu- Giám đốc Công ty TNHH MTV Hà Tiên Phát- bày tỏ hoan nghênh UBND tỉnh, các sở ban ngành đã quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đồng thời mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ hơn nưa từ phía lãnh đạo chính quyền địa phương quan tâm giải quyết những khó khăn khúc mắc để doanh nghiệp có điều kiện hoạt động tốt nhất.”