Trang chủ » Đảm bảo an toàn qua ổn áp lioa 50kva 3 pha

Đảm bảo an toàn qua ổn áp lioa 50kva 3 pha

(Ngày đăng: 16-01-2016 16:04:30) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp lioa 50kva 3 pha có nhiều công dụng, là một sản phẩm rất hữu ích.

ổn áp Lioa 50kva 3 pha là loại ổn áp dùng để chỉnh dòng điện có điện áp lớn, nguồn điện này thường được sử dụng cho các loại máy móc trong sản xuất công nghiệp.

Với 3 pha hoạt động, ổn áp giúp bảo vệ các thiết bị điện tránh làm hư hỏng nhanh chóng do các sự cố điện áp nguồn gây nên qua đó có thể làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc.

 

 

Ổn áp lioa 50kva 3 pha giúp ổn định và cải thiện điện áp vào ra cho các máy móc và thiết bị điện công nghiệp khi có sự cố điện áp nguồn yếu, không ổn định hoặc chập chờn.

 Ngoài ra ổn áp còn giúp bạn thiết kiệm điện năng hiệu quả, đảm bảo an toàn với công nghệ bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, đóng ngắt tự động.

Ổn áp này có công suất hoạt động là 50kva, có thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào. Được trang bị hệ thống giải nhiệt bằng quạt, điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, chịu được tầng điện áp vào rộng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com