Trang chủ » Đàn ông liệu có nên căng da mặt không cần phẫu thuật ?

Đàn ông liệu có nên căng da mặt không cần phẫu thuật ?

(Ngày đăng: 29-08-2016 12:25:06)
Tôi là đàn ông nhưng cũng có mong muốn được làm đẹp cho bản thân mình, muốn bản thân mình đẹp trong mắt người khác phải. Đăc biệt với những người chưa có người yêu, huống chi là có vợ như tôi. À quên, chưa nói, tôi ngoài 40 rồi, thế mà chưa ổn định gia thất nữa.

Cả nhà cũng chán chẳng buồn lo, còn tôi cũng nản. Ngày trước hồi trẻ bản thân chơi nhiều quá không chú ý, giờ thì quá già rồi, chẳng cô nào yêu. Nên tôi vẫn đang phân vân có nên căng da mặt không cần phẫu thuật không. Năm nay tôi ngoài 40 tuổi, không còn trẻ trung gì nữa rồi. Người ta nói cái gì mà đàn ông càng lớn tuổi càng đậm vị đàn ông, cái gì mà chững chạc, trưởng thành, công danh, sự nghiệp ổn định. Nay tôi có công việc nhưng giờ già xấu nào ai chú ý, giờ muốn ổn định mà cũng không được. Tiền đủ tiêu nhưng lại chẳng già nứt đá đổ vách, thành ra cũng không phải đại gia gì cho cam. Vẻ ngoài  lại còn chẳng ăn điểm. Trẻ cũng tạm gọi là có chút phong độ, nhưng già rồi còn chi nữa đâu. Da nhăn nheo cả, nhìn mình trong gương tôi còn chán nữa là.

Thế rồi, tôi nghe chị dâu kể về cách làm đẹp giúp trẻ ra cả chục tuổi. Mọi người có tin không ? Mới đầu tôi không tin. Nhưng nghe chị ấy nói xong tôi bị thuyết phục. Nó là 1 phương pháp hiện đại và an toàn bậc nhất. Có thể hiều cách này là bác sĩ sẽ sử dụng chỉ ( vàng hoặc sinh học) hoặc bơm chất làm đầy để da mặt căng, mịn màng như hồi đôi mươi. Đặc biệt nó không gây ra các hậu quả dây chuyền hay sẹo. Ngoại trừ hơi sưng ban đầu thì kết quả đạt được sẽ khiến mọi người bất ngờ. Tôi sau đấy có nghiên cứu thêm ? Sau 1 hồi phân vân, tôi quyết định đi thực hiện ngay ! kết quả sẽ tường thuật sau ! Và chắc hẳn mọi người sẽ bất ngờ trước kết quả ấy, đàn ông con trai cũng có quyền được làm đẹp.