Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào?

Dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào?

Khi có nhu cầu lựa chọn dây cáp Vcm thì nhiều người thường băn khoăn không biết là dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Trước khi tìm hiểu thông tin dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào thì bạn cần phải biết được về thương hiệu mà bạn lựa chọn như thế nào? Có đáng tin hay không? Chất lượng tốt không?... Như vậy thì bạn mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.
 
Dây cáp Vcm là gì?
 
 
Dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào?
 
 
Đây là một loại dây đơn mềm. Sản phẩm này có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp và nhiều sợi đồng bên trong. Không chỉ có khả năng cách điện tốt mà dây cáp Vcm còn có thể tạo được độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần. Loại dây điện này được biết đến với khả năng dẫn điện tốt trong mọi điều kiện thời tiết.
 
Đặc điểm của dây cáp Vcm Thịnh Phát là gì?
 
Bên cạnh việc tìm hiểu xem bảng giá dây cáp Thịnh Phát gồm có những loại nào thì bạn cần biết đặc điểm của loại dây này ra sao để có thể biết và lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm dây cáp Vcm Thịnh Phát được sản xuất với các đặc điểm sau:
 
- Dây được sản xuất theo TCVN 6610-3/IEC 60227-3 và có khả năng hoạt động với dòng điện áp 300/500 V và dòng điện áp 450/470 V.
 
- Bên cạnh đó, sản phẩm dây cáp Vcm do Thịnh Phát sản xuất có nhiệt độ làm việc của ruột là 70 độ C cũng như có khả năng ứng dụng cao trong cả xây dựng và dân dụng.
 
- Đặc biệt, với các trường hợp ngắn mạch không quá 5 giây thì ruột của dây cáp Vcm có thể làm việc với nhiệt độ lên đến 160 độ C. 
 
Dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào?
 
Với hơn 30 năm ra đời và phát triển, công ty Thịnh Phát đã liên tục cải tiến công nghệ sản xuất để có thể mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn thế nữa thì các sản phẩm này cũng rất đa dạng và phong phú. Để giúp bạn biết được dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào thì chúng tôi sẽ điểm danh các loại cáp Vcm đang được sản xuất bởi công ty Thịnh Phát ngay sau đây để bạn có thể biết và lựa chọn cho hiệu quả nhất nhé.
 
Dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào?
 
- Vcm: Dây đơn mềm có khả năng cách điện bằng chất liệu nhựa PVC- 300/500V- đạt TCVN 6610- IEC 60227
 
- Vcm: Dây đơn mềm có khả năng cách điện bằng chất liệu nhựa PVC- 450/750V- đạt TCVN6610- IEC 60227
 
- Vcmo: Dây đôi mềm dẹt cách điện bằng lớp vỏ bọc PVC – 300/ 500V- đạt TCVN 6610 ( IEC 60227)
 
- Vcmo: Dây đôi mềm dẹt cách điện bằng lớp vỏ bọc PVC- 0.6/1KV- đạt TCVN 60502 ( IEC 60227)
 
- Vcnd: Dây đôi mềm dẹt cách điện bằng chất liệu nhựa PVC- 0.6/ 1KV- IEC 60502- đạt TCVN 5935.
 
Với những  thông tin trên thì chúng tôi có thể giúp bạn biết được dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào và đặc điểm của chúng ra sao để bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.
 
Dây cáp Vcm Thịnh Phát gồm có những loại nào?