Trang chủ » Đèn khẩn cấp KT 402 Kentom

Đèn khẩn cấp KT 402 Kentom

(Ngày đăng: 07-07-2018 09:36:21)
Kentom trong nhiều năm gần đây đã trở thành một thương hiệu rất quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện và đặc biệt là đèn sự cố cho người Việt. Và với sản phẩm đèn khẩn cấp KT 402 Kentom thì chắc chắn là thương hiệu này càng có thể tạo được lòng tin trên thị trường khi nó có nhiều ưu điểm rất vượt trội.
Đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom là sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn được ban hành trong việc PCCC. Sản phẩm này hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Đó là lý do mà nhiều người đã đặt niểm tin để lựa chọn nó không ít.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn khẩn cấp KT 402 Kentom có thiết kế bằng nhựa trắng rất tinh tế hay bóng đèn được đăt trên thân nên trong nó như cặp mắt ếch.
 
Đèn khẩn cấp KT 402 Kentom
 
- Thiết kế thân vỏ của đèn được làm bằng nhựa cao cấp ABS cách điện với 2 đầu xoay đa hướng chiếu sáng. Vì thế mà hiệu quả chiếu sáng mà đèn mang lại là không hề nhỏ.
 
- Đây là dòng đèn treo tường và sử dụng nguồn điện áp 230V AC-50Hz. 
 
- Đèn sự cố này có 2 chế độ sáng để bạn lựa chọn là sáng 1 đèn và sáng 2 đèn cùng lúc. Điều này mang đến sự tiện lợi rất nhiều khi sử dụng.
 
- Thiết bị này có ánh sáng vàng rất êm dịu khi chiếu sáng nên nó không làm người dùng phải khó chịu.
 
- Nhiệt độ thích hợp nhất để đèn có thể hoạt động tốt là từ -10 đến 40 độ C.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Lựa chọn đèn khẩn cấp KT 402 Kentom sẽ mang đến cho bạn hiệu quả sử dụng cao trong các trường hợp điện lưới bị mất. Đèn có thể tự động chiếu sáng bằng cách chuyển từ điện lưới sáng bộ nguồn của đèn.
 
- Với thiết kế tự động ngắt điện khi sạc đầy giúp đèn hạn chế được tình trạng chai bình. Vì thế cho nên sản phẩm này có độ bền rất đáng nể trong quá trình sử dụng.
 
 
Đèn khẩn cấp KT 402 Kentom
 
 
- Lớp nhựa ABS sẽ giúp cho đèn có được sự bảo vệ chắc chắn khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài cũng như có tính kháng vỡ cao, độ bền ổn định.
 
- Giúp người dùng có thể tiết kiệm điện cũng là ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói đến đèn khẩn cấp KT 402 Kentom. Công nghệ ánh sáng Led trong đèn sẽ khiến bạn không thể không hài lòng khi lựa chọn nó.
 
Nếu bạn muốn yên tâm về chất lượng của đèn khẩn cấp KT 402 Kentom  thì hãy liên hệ đến số của công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của Kentom nên chắc chắn là giá thành hợp lý, chất lượng cao và thời gian bảo hành đèn sự cố này sẽ dài lâu hơn rất nhiều.