Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn khẩn cấp KT 403 Kentom có giá bán bao nhiêu?

Đèn khẩn cấp KT 403 Kentom có giá bán bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua đèn khẩn cấp để sử dụng nhưung không biết sản phẩm này sẽ được bán với mức giá bao nhiêu phải không nào. Vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết qua bài viết dưới đây.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề giá bán của đèn khẩn cấp KT 403 đến từ thương hiệu KENTOM cho tất cả mọi khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm đèn này.

Sở dĩ chúng tôi chọn sản phẩm của thương hiệu này để giới thiệu cho khách hàng là bởi vì hiện nay đây là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Và trong quá trình phát triển lớn mạnh và không ngừng nghỉ của mình, KENTOM hiện nay cũng được biết đến trên thị trường là một trong những nhà sản xuất hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực đèn exit và đèn sạc pin.

Mới đây, để đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng, KENTOM lại tiếp tục cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn khẩn cấp KT 403 Kentom với mức gía hợp lý để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có sự phù hợp nhất với họ.

Nói đèn khẩn cấp Kentom KT 403 có mức giá hợp lý là bởi vì đèn có chất lượng cực kỳ tốt nhưng chỉ được bán với mức giá là 260.000 ₫. Đây là mức giá hoàn toàn rẻ và nằm trong khả năng chi trả của tất cả mọi khách hàng.

Với mức giá rẻ như vậy nhưng chất lượng của đèn khẩn cấp KT 403 Kentom lại cực kỳ tốt. Một trong những tính năng đạt chất lượng cao nhất của đèn là đèn đảm bảo rất tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng là bởi vì đèn có phần mềm cảm ứng và dù được treo trên tường hay hành lang các lối đi.

Tuy nhiên, khi có ánh sáng thì đèn không bao giờ bật sáng mà chỉ khi đèn cảm nhận được sự thiếu hụt về ánh sáng nơi người sử dụng đặt đèn thì đèn sẽ bật sáng ngay tức khắc trong vòng 4 giờ nếu người sử dụng để đèn ở chế độ sáng 1 bóng và trong 2 giờ nếu người sử dụng để đèn sáng ở chế độ 2 bóng.

 

 

Một tính năng có chất lượng tốt đến như vậy cộng với đó là mức giá rẻ chỉ 260.000 ₫ thì các khách hàng còn chần chờ gì mà không mua và thử nghiệm sự vượt trội của sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom KT 403.

Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ không thể nào thấy sự thất vọng về sản phẩm khi đã sử dụng sản phẩm và sự lựa chọn mua sản phẩm của bạn ngay bây giờ là một quyết định đúng đắn nhất.