Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips

Đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips

Bóng đèn có nhiều loại, bóng đèn tròn và bóng đèn dài. Trong bài viết này, hoangphatlighting.com sẽ giới thiệu đến mọi người đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips loại tròn.

Đèn Led 6-60W EcoBright E27 PhilipsĐây là một sản phẩm chiêu sáng đạt tiêu chuẩn CE và ISO mang lại chất lượng chiếu sáng cao và ổn định. Giá bán rất rẻ: 43 000 VNĐ 
 
Đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips có nhiều công suất hoạt động khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Về mặt thiết kế, sản phẩm có thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp với lớp vỏ đèn làm bằng chất liệu nhựa tán quang phục vụ cho hoạt động chiếu sáng.
 
Cũng như các thiết bị chiếu sáng thông thường, đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips hoạt động trong dãi điện áp 210V đến 240V và nhiệt độ màu từ 3000K đến 6500K chiếu sáng.
 
Sản phẩm đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips có những ưu điểm nổi bật sau:
 
Sản phẩm tiết kiệm đến 90% năng lượng điện năng tiêu thụ so với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng trước đây. Ngoài tính năng tiết kiệm điện, sản phẩm còn có tuổi thọ kéo dài rất lâu trung bình 15.000 giờ chiếu sáng. Với thời gian chiếu sáng như vậy thì quý khách hàng có thể an tâm về số tiền bảo dưỡng hàng tháng phải bỏ ra vì vậy mà chi phí khá đắt bỏ ra ban đầu khi mua sản phẩm cũng được xem là xứng đáng. 
 
Đèn Led 6-60W EcoBright E27 Philips
 
Về mặt chất lượng ánh sáng, sản phẩm đạt chất lượng chiếu sáng cao và có độ trung thực tự nhiên cao đến 50.000 lần. Không chỉ được sử dụng hạn hẹp trong một môi trường nào đó, sản phẩm với thiết kế màu trắng bắt mắt và có phần sang trọng được sử dụng phổ biến ở mọi không gian từ nhà ở, văn phòng đến nhà hàng bệnh viện...
 
Đui đèn E27 thông dụng trong hệ thống điện hiện nay và được làm từ nhôm, đồng, sắt giúp khách hàng lựa chọn được những loại đui phù hợp cho mục đích sử dụng chính của mình. 
 
Sản phẩm sử dụng công nghệ Led hiện đại nhất mang lại ánh sáng đẹp và đều màu. Sản phẩm đèn Led Philips này không phát ra tia tử ngoại, tia UV nên an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.