Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 6W Philips Ecobright tính năng vượt trội

Đèn Led 6W Philips Ecobright tính năng vượt trội

Đèn Led 6W Philips Ecobright trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc... với nhiều tính năng vượt trội. Cả thế giới đã công nhận công nghệ Led là một sự đột phá nó làm cho các sản phẩm đèn truyền thống trở nên lỗi thời và lạc hậu

Chính vì lý do trên khiến đèn led Philips trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay. Đèn không chỉ vượt trội về mặt chất lượng mà còn có nhiều đặc điểm nổi bật khác như có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng.

Đèn trang trí phòng khác sang trọng

Điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm này là cơ chế tản nhiệt hiện đại và hoàn hảo. Nhờ công nghệ tản nhiệt mới này mà số lượng Chip Led sử dụng trong một bóng đèn cũng giảm, hơn hẳn các loại đèn khác, kéo theo giá thành và trọng lượng đèn Led Philips cũng giảm nhưng chất lượng sáng và thời gian hoạt động chiếu sáng không hề giảm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn trước và phục vụ được hoạt động chiếu sáng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mặt khác, đèn có màu sắc đa dạng, thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, giúp bạn hoàn toàn làm chủ không gian sáng của mình. Bạn có thể chọn màu sắc cho từng khu vực cần chiếu sáng khác nhau đèn led sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo về ánh sáng. Không mờ nhòe, chói mắt, không chứa các bức xạ độc hại. Đèn led vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Đèn led Philips với công nghệ Chip Led được sản xuất theo công nghệ của các nước Châu Âu, sản phẩm chiếu sáng có hiệu suất rất cao, và thời gian chiếu sáng rất lâu dài, theo nghiên cứu các chuyên gia, đèn led giúp chiếu sáng đến hơn 50.000 giờ, tương đương với khoảng sáu năm chiếu sáng liên tục. Bạn sẽ tiết kiệm một số lượng đáng kể chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa. Bảo đảm sự đầu tư luôn là xứng đáng nhất.