Trang chủ » Đèn led downlight âm trần chất lượng cao

Đèn led downlight âm trần chất lượng cao

(Ngày đăng: 09-02-2015 10:19:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/3/den-led-downlight-paragon.html
Trên thị trường tiêu thụ Việt Nam hiện giờ đang có xu thế thiên về nhiều mặt hàng chiếu sáng dùng công nghệ chiếu sáng bằng Led nhiều hơn vì nhiều tính năng quan trọng của nó. Thiết bị không chỉ đem đến giá trị tiết kiệm cao, tuổi thọ lâu dài và có hiệu quả phát sáng hiệu quả. Nổi bật trong mẫu phát sáng Led, ta có thể kể tới loại bóng đèn downlight Led Paragon âm trần được coi là thế mạnh của thương hiệu Paragon cùng số lượng sản phẩm bán ranhiều năm tương đối lớn và chiếm phần lớn trong tổng số doanh thu của nhà sản xuất.

Thực chất, công nghệ Led tiết kiệm tới 70% năng lượng tiêu thụ, thay thế tốt cho những mặt hàng phát sáng truyền thống. Tuổi thọ của thiết bị có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng.

Để có thể lựa chọn được một thiết bị tốt, đặc biệt là dạng đèn downlight Led Paragon cần phải có nhiều tiêu chí để đánh giá và phụ thuộc vào các thông số, việc này rất khó khăn cho các khách hàng không hiểu về chuyên ngành điện tử như thế này. Do đó nhiều mặt hàng trôi nổi kém chất lượng mới có thể lan rộng và đánh lừa được khách hàng như vậy.Nhưng có một việc hết sức nghiêm trọng hiện tại là việc khách hàng đổ xô đi mua nhiều thiết bị trên mà ít khi để ý đến chất lượng của công cụ mình mua liệu đã thực sự là tốt hay chưa?

Theo ghi nhận của nhà sản xuất và mức giá thật trên thị trường thì mặt hàng bóng downlight Led Paragon âm trần có mức giá cao gấp nhiều lần so với các dạng đèn thông thường như huỳnh quang, compact hay sợi đốt.

den led downligth am tran paragon

Đã có những đợt kiểm tra từ những cơ quan chuyên ngành về chất lượng mặt hàng. Đối với những đèn không có xuất xứ, đa số đều không đạt tiêu chuẩn chiếu sáng như bộ điện không bảo đảm, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không thích hợp cho mắt... Đó là nhiều bóng đèn nhái, giá cả không đạt yêu cầu nhưng vẫn xuất hiện phổ biến trên thị trường làm mất niềm tin của khách hàng vào công nghệ chiếu sáng Led.

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn trong quá trình chọn lựa thiết bị tiêu dùng hợp lý cho mình để tránh mua phải đèn Led giả lan rộng là phải mua ở những nơi có uy tín. Các bạn thật sự chưa biết rằng ngoại trừ một số địa chỉ bán những mặt hàng của nhiều hãng bóng đèn nổi tiếng chất lượng cao thì hầu hết là các mặt hàng có nhãn mác không rõ ràng nhưng chủ kinh doanh không giải thích gì thêm cho khách hàng khi lựa chọn. Họ chỉ biết tung hứng chất lượng thiết bị nhưng khi bị hỏi về nguồn gốc thì lại cố tìm cách lãng tránh hoặc buôn lơi một câu “ cứ dùng đi sẽ rõ”.

Hãy là người sử dụng thông minh, chọn mua nhiều đèn chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, có chứng chỉ chứng nhận chất lượng đảm bảo. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua nhiều sản phẩm bóng đèn led, nếu mặt hàng không đáp ứng được các tiêu chí cơ bản nhất thì khách hàng đừng nên bỏ tiền mua đèn, tránh tình trạng mất tiền hàng dở.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối chính thức sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com