Trang chủ » Đèn Led downlight DN024B Philips

Đèn Led downlight DN024B Philips

(Ngày đăng: 25-08-2016 15:19:25)
Đèn Led downlight DN024B Philips phương thức chiếu sáng hiện đại nhất năm 2016 mà Philips muốn mang đến cho bạn.

Đèn Led downlight DN024B PhilipsDỰA VÀO ĐÂU MÀ NÓI ĐÈN LED DOWNLIGHT DN024B PHILIPS LÀ SẢN PHẨM CỦA NĂM?

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo không chỉ là mục tiêu, phương hướng mà đó còn là trách nhiệm, nhiệm vụ quan trọng của Philips. Bởi lẽ, chỉ khi làm được như vậy, người tiêu dùng mới cảm thấy hài lòng và tinh tưởng sản phẩm hơn.

Đó được xem như một chiến lược phát triển tối ưu, nhằm tạo ra uy tính và giứ chân người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm tốt. Có thể thấy, chiến lược này đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đã rất thành công. Trong đó, phải kể đến dòng thương hiệu chiếu sáng đèn Led downlight Philips.

Đèn Led downlight DN024B Philipsra đời sau những sản phẩm chiếu sáng khác nhưng nhờ có những bước tính toán đúng đắn trong việc đặt chất lượng làm chiến lược phát triển hàng đầu của thương hiệuđã nhanh chóng vượt mặt các đối thủ khác để có thể tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT DN024B PHILIPS

Đèn Led downlight DN024B Philips

Đèn Led downlight DN024B Philips là 1 dòng sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bình dân.

-  Sản phẩm có 3 mức công suất hiện tại là 11W, 15W và 20W nó bổ trợ rất nhiều cho không gian chiếu sáng nhà phố bởi xu hướng xây dựng hiện nay là làm trần cao và phân tầng nhằm tăng tính thẫm mỹ.

-  Đèn Led downlight DN024B Philips có đã được thiết kế gọn hơ, tức là chiều dày đã giảm xuống đáng kể việc này bổ trợ rất lớn cho những không gian có trần thạch cao thấp và xương cá cứng.

-  Giá thành sản phẩm đã được điều chỉnh về mức vô cùng hợp lý với người tiêu dùng, hiện tại thì nó đang nằm ở mức 199.000 VNĐ mức giá này chỉ nhằm phâm biệt cho người tiêu dùng giũa 1 dòng sản phẩm cao cấp và 1 sản phẩm Trung Quốc.

Đèn Led downlight DN024B Philips

Hình ảnh sản phẩm

Có thể thấy, với đội ngũ nhà sản xuất tốt, với nhiều máy móc sản xuất hiện đại cùng sự nổ lực không ngừng của từng thành viên trong quá trình sáng tạo và chế tạo, đèn Led downlight Philips ra đời đánh dấu sự thành công cho những nổ lực mà dòng thương hiệu này đã cố gắng trong thời gian qua.