Trang chủ » Đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 Duhal

Đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 Duhal

(Ngày đăng: 23-09-2016 16:16:39)
Đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 Duhal giải pháp chiếu sáng cho nông thôn và những hộ gia đình không có quá nhiều kinh phí để đầu tư nhiều thiết bị hiện đại.

Nghe tới đèn Led đuổi muỗi, hẳn nhiều người sẽ thấy lạ lẫm nhưng không có gì là lạ cả. Bởi vì sản phẩm đèn Led Duhal đuổi muỗi 9W DA-M509 được sáng chế ra hoàn toàn đạt tới chất lượng ánh sáng hoàn hảo bên cạnh công dụng đặc biệt “đuổi muỗi” mà trước đây chỉ có những sản phẩm chuyên dụng mới làm được.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ĐUỔI MUỖI 9W DA-M509 DUHAL

 

Đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 DuhalỨng dụng công nghệ chiếu sáng của nước ngoài, chất lượng ánh sáng không hề kém cạnh một chiếc đèn Led buld, đèn còn khiến nhiều người thích thú vì nét độc đáo của nó ngay từ lần đầu sử dụng.

Đèn Led Duhal đuổi muỗi có thể đuổi loại côn trùng này bởi trong ánh sáng mà đèn phát ra có chứa những bước sóng đặt biệt. Những bước sóng này thấp hơn thân nhiệt của con người và nó làm cho mắt con trùng không nhìn thấy giúp cho trong phạm vi hoạt động của sản phẩm côn trung không thể tới gần.

Vì đèn có vỏ màu vàng, bắt mắt, dễ trang trí nên không thể làm sản phẩm chiếu sáng chính được nên chúng ta cần phải linh hoạt trong việc sử dụng và lắp đặt.

Bán kính của sản phẩm tùy vào công suất mà sẽ có phạm vi khác nhau nhưng với đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 Duhal thì vào khoảng từ 2,5m tới 3,5m còn đường kính trong vòng từ 5m tới 7m.

Dịch xuất sốt huyết đang ngày càng hoành hành, nhiều người sốt vó vì chúng nhưng chưa biết cách để trừ khử. Thật khó chịu nếu làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi mà cứ bị muỗi quấy rầy. Khi ấy, tâm trạng bạn sẽ bực bội, không thể tập trung nên gây ra những hậu quả khôn lường như mất ngủ hay cáu gắt, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 Duhal

Đèn Led đuổi muỗi 9W DA-M509 Duhal - (Hoangphatlighting.com)

Nguyên vật liệu cấu thành là nhựa tổng hợp giúp cho sản phẩm có khối lượng nhỏ và quan trọng hơn và nó có thể bố trí được ở nhiều không gian đa dạng như gia đình, trang trại, tầng hầm…

Ngoài ra, đèn Led Duhal có tuổi thọ cao (30000 giờ) nên không phải mất công nhiều lần thay thế, tiết kiệm chi phí, lắp đặt, tiền điện. Thật là một công đôi việc.

Nay loại đèn này ra đời lại do công ty trong nước Duhal sản xuất nên dễ dàng tìm mua và lắp đặt. Điều này càng khuyến khích việc “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đặc biệt sản phẩm đã được phân phối cho Hoàng Phát Lighting nên dễ dàng hơn trong việc đảm bảo mua hàng chính hãng mà giá cả lại phải chăng.

đặt hàng

hoàng phát lighting