Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn led essential 18w 1m2 philips

Đèn led essential 18w 1m2 philips

Hiện nay, không chỉ các hộ gia đình sử dụng đèn led essential 18w 1m2 philips cho hoạt động chiếu sáng mà các văn phòng nhỏ, các bàn làm việc cũng sử dụng sản phẩm này.

Đèn led essential 18w 1m2 philips
Model: ESSENTIAL LED 18W
 
Công suất: 18W
 
Chỉ số màu CRI: 80Ra
 
Nhiệt độ màu: 6000K
 
Quang thông: 1600lm
 
Tuổi thọ: 30.000 giờ
 
Chiều dài: 1200mm
 
Đầu đèn: G13

Giá bán lẻ: 295,000 VNĐ

Sở dĩ, nó thông dụng và phổ biến như vậy là do những chức năng mà nó được thiết kế hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người.

 
Chính bởi sự rộng rãi, phổ biến ấy mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm nhỏ trong dòng sản phẩm chung này. Việc lựa chọn đèn led essential 18w 1m2 philips của mỗi gia đình lả khác nhau, vì nó sẽ căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng của từng người.
 
Đèn led essential 18w 1m2 philips có khả năng chiếu sáng hiệu quả, nguồn sáng mà nó mang đến cho không gian gia đình lúc nào cũng hoàn hảo và tối ưu, khiến người tiêu dùng hài lòng với những gì mà mình chọn lựa. 
 
Đèn led essential 18w 1m2 philips
 
Khách hàng sẽ được trải nghiệm với khuôn viên gia đình được lắp đặt thiết bị này 1 cách lý tưởng nhất, bởi nguồn ánh sáng mà thiết bị này phát ra tạo nên sự hài hòa trong tổng thể của những thiết kế bên trong gia đình.
 
Tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng đèn led philips rất cao, cao hơn rất nhiều so với những thiết bị đèn điện truyền thống thông thường khác, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà mình phải bỏ ra trong quá trình sử dụng.
 
Tiết kiệm điện lên tới 80% là điểm ưu việt lớn nhất của đèn led essential 18w 1m2 philips so với những loại thiết bị khác, chứng tỏ sản phẩm có chất lượng và độ bền rất tốt.