Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell

Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell

Với kiểu dáng cực “chất”, đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell đã thực sự “hút hồn” người dùng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Sản phẩm này sẽ thực sự khiến bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà mình được trải nghiệm.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell có thiết kế viền đen và “gai góc” bên ngoài khiến nó có nét đẹp sang trọng và rất hiện đại.
 
- Sản phẩm này được làm từ chất liệu tốt với thời gian bảo hành dài lâu nên khi sử dụng sẽ không cần phải lo lắng đến độ bền của sản phẩm.
 
- Đèn có công suất hoạt động 100W với quang thông 15000Lm và dải điện áp rộng. Vì thế mà khi sử dụng thì nó sẽ không chỉ có được nguồn sáng mạnh mẽ mà còn rất ổn định.
 
Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell
 
- Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế từ các chất liệu tốt, có độ kín cao đạt IP65 nên khi sử dụng thì đèn sẽ hạn chế được tối đa sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn vào bên trong đèn.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Tiết kiệm chi phí hoàn hảo
 
Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell tiêu tốn rất ít điện năng khi sử dụng. Với nguồn ánh sáng Led được ứng dụng trong sản phẩm giúp nó có thể giảm đến 90% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Chính vì thế mà khi lựa chọn trong việc sản xuất thì nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
 
Ánh sáng chất lượng cao
 
Không chỉ có nguồn sáng mạnh mẽ mà đèn còn khiến bạn phải ngạc nhiên với chất lượng ánh sáng êm dịu và nhẹ dịu như vậy. Đèn có chỉ số hoàn màu đạt 80Ra nên ánh sáng của đèn không có hiện tượng nhấp nháy hay làm chói mắt người dùng. Đó là lý do mà bạn luôn thấy thoải mái và nhẹ nhàng khi làm việc trong không gian ánh sáng như vậy.
 
Tuổi thọ cao
 
Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell có tuổi thọ đến 50.000 giờ chiếu sáng. Nó là một trong những ưu điểm để cạnh tranh hiệu quả với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Ngoài ra, đèn được làm từ nguồn nguyên liệu tốt nhất với chất lượng đảm bảo nên nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng với khả năng thích nghi tốt trong mọi điều kiện khí hậu của Việt Nam.
 
An toàn khi sử dụng
 
Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell
 
 
Lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này cũng bởi đèn rất an toàn trong quá trình sử dụng. Trong đèn led nhà xưởng Cowell không có các chất hóa học độc hại như: thủy ngân, lưu huỳnh, chì…
 
Ngoài ra, đèn cũng không có các tia sáng có hại trong quá trình chiếu sáng như tia UV, tia IR… Đặc biệt, nhờ thiết kế rãnh thoát nhiệt và chip Led cao cấp có khả năng tản nhiệt hiệu quả nên thiết bị chiếu sáng này cũng không khiến không gian sống của bạn nóng lên như các thiết bị chiếu sáng thông thường khác.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led HighBay HB05-100 100W Hi-Star Cowell sẽ rất thích hợp để lắp đặt trong các không gian làm việc rộng lớn với yêu cầu nguồn sáng cao như: hầm xe, công trường, cơ sở sản xuất, chế biến, nhà xưởng, nhà kho...
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING