Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco

Đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco

Một khi đã đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ có được những trải nghiệm hài lòng như những gì mình mong đợi đối với việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng.

Hoàng Phát Lighting sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Cấu tạo của đèn Led nhà xưởng Anfaco NX 50W rất chắc chắn nhờ việc lựa chọn chất liệu cao cấp cùng ứng dụng quy trình hiện đại vào việc sản xuất.
 
- Đèn có công suất chiếu sáng 50W nhưng ánh sáng mà nó phát ra không hề thua kém những sản phẩm đèn HighBay 200W thông thường.
 
Đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco
 
- Sản phẩm này có quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội nên ánh sáng mà nó phát ra sẽ rất sống động, chân thực, không gây ảnh hưởng đến thị giác người dùng.
 
- Đèn có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Đó là lý do mà khi sử dụng thì đèn sẽ có thể mang đến cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối về độ bền mà nó đang có.
 
- Kích thước đèn được thiết kế với đường kính choa 350mm, chiều cao đuôi 38mm và đường kính đuôi là 110mm.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Mang đến không gian mát mẻ và an toàn
 
Nếu nói đến ưu điểm của đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco thì điều không thể không nhắc đến chính là sản phẩm này dược ứng dụng chip Led 5730 nên nó có khả năng tản nhiệt nhanh. Vì vậy mà ngay cả khi không gian chiếu sáng cùng lúc sử dụng nhiều đèn thì nó cũng không làm nóng không gian xung quanh.
 
Ngoài ra, ánh sáng Led mà thiết bị điện này đang có rất êm dịu. Nó không chứa các tia sáng nguy hiểm như tia hồng ngoại hay tia tử ngoại. Đèn cũng không phát ra khí thải độc hại khi chiếu sáng. Đó là lý do mà sản phẩm này là thiết bị chiếu sáng “xanh” mà người dùng hiện đại không nên từ chối.
 
Tuổi thọ cao
 
Được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp cùng dải điện áp rộng từ 85V – 265V nên sản phẩm này đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng khác nhau. Chính vì vậy mà đèn có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Nếu sử dụng đèn liên tục 24/7 thì thiết bị chiếu sáng này vẫn có thể hoạt động ổn định suốt nhiều năm liền. Đây là đặc điểm giúp người dùng giảm được chi phí thay mới thiết bị rất đáng kể.
 
Cấu tạo chắc chắn, bền bỉ
 
Đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco
 
Để có được tuổi thọ cao không thể phủ nhận vai trò của việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất mà Anfaco đã sử dụng. Toàn bộ phần vỏ và bộ nguồn của đèn đều sử dụng chất liệu hợp kim nhôm đúc giúp đèn có độ bền và khả năng thoát nhiệt cao hơn. Đồng thời, chóa đèn được thiết kế sáng bóng giúp hiệu quả phản quang được vượt trội hơn rất nhiều trong mọi không gian lắp đặt đèn.
 
Thiết kế đèn có kích thước với đường kính choá 350mm, đường kính đuôi đèn 110mm, chiều cao 38mm.
 
Nhiệt độ màu 3200K ánh sáng vàng tạo nên nguồn sáng sử dụng bền bỉ, chắc chắn với khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định khi lựa chọn sử dụng điện đem đến nguồn sáng luôn trung thực nhằm duy trì khả năng sử dụng lâu dài.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco thì nó sẽ thích hợp để lắp đặt trong các không gian có diện tích lớn như: khu vực chế biến sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà kho, tầng hầm…
 
Mọi thông tin liên hệ trong việc tư vấn mua hàng và sử dụng chiếu sáng vui lòng liên hệ chiếu sáng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn Led nhà xưởng NX 50W Anfaco