Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal

Đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal

Không gian sống hiện đại ngày nay không chỉ đơn giản là cần một thiết bị chiếu sáng mà đó còn là một thiết bị có tính thẩm mỹ cao. Với yêu cầu đó thì thương hiệu Duhal tự tin có thể làm hài lòng mọi người tiêu dùng với đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal.

Bạn có biết đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal hiện đang là một trong những dòng đèn chiếu sáng được thị trường rất ưa chuộng hay không? Với hiệu quả tiết kiệm điện cùng khả năng chiếu sáng vượt trội thì sản phẩm này đã thực sự khiến hàng ngày người tiêu dùng không thể khước từ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm chi phí

Điều khiến cho mọi người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal chính là đèn có độ bền rất cao. Với con số 30.000 giờ chiếu sáng thì đèn đã có độ bền cao gắp 5 đến 7 lần so với các thiết bị chiếu sáng truyển thống. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới đèn thướng xuyên như trước đây.

Ngoài ra, đèn led Duhal được ứng dụng bằng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thị trường là công nghệ ánh sáng Led. Vì thế mà đèn có khả năng tiết kiệm điện năng rất lớn cho mọi gia đình.

Góc chiếu rộng, ánh sáng mạnh mẽ

Mặc dù đèn chỉ có công suất 15W nhưng nó luôn đảm bảo mang đến cho không gian ánh sáng của bạn sự mạnh mẽ và sắc nét đến bất ngờ. Đèn có góc chiếu rộng đến 220 độ. Cùng với đó là chỉ số hoàn màu cao và độ quang thông vượt trội. Vì thế cho nên, đèn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu chiếu sáng mà người dùng mong đợi.

Đặc biệt, lựa chọn thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp bạn không phải lo lắng đến an toàn của thị giác như trước đây nữa . Thiết kế của đèn có bề mặt Mica với độ tán quang cao. Kết hợp với công nghệ ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp cho đèn có được hiệu quả chiếu sáng mạnh mẽ mà vẫn rất dịu nhẹ.

An toàn và thân thiện

Khác với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại nên nó không chỉ có các tính năng vượt trội mà còn rất an toàn khi sử dụng.

Thành phần của đèn không có các hóa chất độc hại và khi chiếu sáng thì ánh sáng của nó cũng không có các tia bức xạ. Vì thế cho nên, đèn không chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng mà nó còn góp phần không ít để bảo vệ môi trường sống ngày càng trong lành hơn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi chọn đèn Led ốp trần 15W SDFB815 Duhal thì công việc lắp đặt cũng sẽ không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần đấu driver vào nguồn diện rồi bắt chân đèn lên vị trí bạn ý định lắp đặt. Tiếp đó bạn nối thân đèn lại driver và bắt vít thân đèn với chân đỡ cho chắc chắn là được.

Hiện nay đèn Led ốp trần có thể được lựa chọn trong không gian nhà ở như: phòng khách, phòng ăn hay không gian công cộng như trung tâm thương mại, ...