Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon

Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon

Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng vừa có chất lượng cao vừa có khả năng tiết kiệm điện tốt để lắp đặt cho không gian sống của bạn thì đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragonlà sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon là sản phẩm đã trải qua quá trình trải nghiệm thực tiển trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bởi nhà sản xuất mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Nếu trải nghiệm đèn led Paragon chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, màu sắc sang trọng thích hợp các loại trần, sản phẩm có kích thước 32x120 mm. Sản phẩm có cấu tạo gồm: thân đèn, chóa đèn, chip Led sam sung. Tất cả đều được làm từ những nguyên liệu chất lượng tốt nhất.

2. Chóa đèn hoạt động hiệu quả với nguồn ánh sáng rộng và luôn giữ màu như khi mới sử dụng dù đã trải qua thời gian dài sử dụng. Đèn với công suất là 6W, điện áp hoạt động của thiết bị lả 100V – 220V, hoạt động trong dải điện áp rộng. Điều đó, đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả và liên tục.

3. Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon sử dụng Chip Led Sam Sung hiện đại mang đến độ bền cao và hiệu suất phát sáng lớn cùng với độ quang thông 320lm kết hợp với chỉ số hoàn màu 80Ra, tạo nên màu sắc ánh sáng sắc nét, trung thực nhất. Tạo cảm giác dễ chịu và thư giản hoàn hảo.

4. Việc lắp đặt và thay thế sản phẩm được thực hiện đơn giản. Không làm người dùng phải tốn nhiều chi phí thay thế và bảo dưỡng định kì như những sản phẩm truyền thống trước đây.

Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon có tuổi thọ cao khoảng 25.000 giờ nếu phải hoạt động liên tục. Nếu bảo quản tốt sản phẩm có thể có tuổi thọ cao hơn nhiều.

2. Sản phẩm với khả năng tiết kiệm điện đạt hiệu quả cao khoảng hơn 50% điện năng tiêu thụ so với những loại đèn cùng chủng loại. Thiết bị là giải pháp tối ưu cho vấn đề tiết kiệm chi phí.

3. Đèn có ba màu sắc ánh sáng màu vàng, màu trung tính và trắng sáng. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hợp lí. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường xung quanh. Vừa dùng để trang trí do có thiết kế đẹp, mới lạ vừa dùng để chiếu sáng.

4. Đèn Led ốp trần 6W PSDMM120L6 Paragon với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sản phẩm thích hợp để lắp đặt ở những nơi cần chiếu sáng như: hội trường, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc, nhà ở…

5. Nguồn sáng an toàn do có cơ chế phân bổ ánh sáng đều màu thông qua tấm dẫn sáng chất lượng cao. Làm cho nguồn sáng mà sản phẩm tạo ra êm dịu, không gay gắt làm ảnh hưởng đến da, thị giác và thải ra các loại hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường.

HOÀNG PHÁT LIGHTING