Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips 6W góp phần bảo vệ môi trường

Đèn led Philips 6W góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn led Philips là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chung tay góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

Được làm từ những chất liệu siêu bền, có thể tái chế và không chứa các chất độc hại, sử dụng sản phẩm của thương hiệu Philips cũng là góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó, với những ưu điểm nổi trội của mình, đèn led Philips vừa mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội vừa góp phần bảo vệ môi trường. 
 
Hệ quả của việc công nghiệp hóa hiện đại hóa đó chính là môi trường bị ô nhiễm nặng nề. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của toàn xã hội.
 
 
 
Bảo vệ môi trường trở thành nhiệm vụ cấp bách trên toàn cầu. Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ ngôi nhà chung, mang lại một môi trường sống xanh – sạch – an toàn, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn Philips rất thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà sử dụng đèn led Philips để có cơ hội trải nghiệm công nghệ chiếu sáng hàng đầu. Đó cũng là cách thể hiện sự quan tâm đối với những người mình yêu thương.  
 
Không dừng lại ở đó, đèn của Philips còn được đánh giá cao nhờ ưu điểm thân thiện với môi trường. Đèn được làm từ những chất liệu siêu bền và có thể tái chế. Những công nghệ mà đèn ứng dụng đều đáp ứng các tiêu chí về an toàn. Trong thành phần đèn không chứa thủy ngân, chì, carbon, không phát ra tia UV và khí CO2 trong quá trình phát sáng, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.  
 
 
Sản phẩm chiếu sáng của Philips được biết đến với những ưu điểm như chất lượng ánh sáng hoàn hảo và mức tiết kiệm điện tối ưu. Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn cho ra ánh sáng có cường độ cao và độ sáng ổn định, đáp ứng các nhu cầu về ánh sáng, thuận lợi cho mọi hoạt động sinh hoạt của con người. Dù hiệu suất phát quang cao nhưng sản phẩm này này tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 75% so với các loại đèn thông thường.