Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips bảo vệ môi trường sống của bạn

Đèn Led Philips bảo vệ môi trường sống của bạn

Đèn Led Philips tự hào là những sản phẩm chiếu sáng an toàn nhất cho gia đình của bạn cũng như thân thiện nhất với môi trường.

Môi trường sống của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng và có nguy cơ cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chỉnh phủ các nước đã chi hàng tỷ đola để nghiêm cứu và chế tạo ra những sản phẩm không những phục vụ tốt nhu cầu của con người mà còn phải thân thiện với môi trường. Một trong những sản phẩm đó chính là những chiếc đèn Led Philips là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới của công ty Philips Hà Lan.

Những chiếc đèn Led Philips sử dụng công nghệ chip Led hiện đai để sản xuất ánh sáng. Nhờ đó, thứ ánh sáng phát ra là thứ ánh sáng trắng, có độ hoàn màu can, ổn định hài hòa và hoàn toàn êm dịu cho mắt. Led Philips cũng là những thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trôi hơn hẳn khi so với các loại đèn chiếu sáng hiện có trên thị trường hiện nay. Những chiếc đèn Philips sử dụng điện năng hiệu quả tới hơn 90% khi so với bóng đèn sợi đốt, 60% khi so với các bóng đèn huỳnh quang. Nhờ khả năng sử dụng một cách hiệu quả nguồn điện năng, đã góp phần sử dụng hiệu quả nguồn nhiện liệu được sử dụng để tạo ra điện năng. Hơn nữa, những chiếc đèn led Philips cũng là những thiết bị có tuổi thọ siêu bền, nhờ đó nó giảm được phần nào lượng rác thải của ngành công nghiệp chiếu sáng thải ra môi trường mỗi năm.

Led Philips được thiết kế không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì nên nó cũng an toàn cho môi trường sống của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng tái chế những thiết bị chiếu sáng đã hư hỏng góp phần giảm thiếu lượng rác thải không thể tái chế thải ra môi trường.

Hãy sử dụng những chiếc đèn Philips để bảo vệ môi trường sống của chúng ta, vì một môi trường xanh và sạch hơn. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua Hotline để trang bị cho mình những chiếc đèn Led Philips ngay bây giờ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng đem laij cho bạn cũng như gia đình của bạn.