Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips cho không gian ánh sáng tuyệt vời

Đèn led Philips cho không gian ánh sáng tuyệt vời

Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, các sản phẩm của Philips đều có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đèn led Philips là một sản phẩm tiêu biểu.

Ngày nay, việc sử dụng đèn Led Philips được dùng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng cho nhiều hệ thống không gian nhà ở, bệnh viện, trường học, tòa nhà, trung tâm thương mại... và phục vụ tốt cho nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng, chiếu sáng công nghiệp. Bởi đây là công nghệ hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn truyền thống.

Bóng đèn led Philips cho không gian ánh sáng tuyệt vời

Đèn cho chất lượng ánh sáng vượt trội, góc chiếu của sản phẩm đèn Led Philips chiếu rộng càng lớn khi sản phẩm có công suất càng cao, bởi khi lắp đặt công suất cao lượng ánh sáng sẽ truyền đến môi trường lớn và cấu tạo sản phẩm to hơn giúp cho góc chiếu rõ ràng và lớn hơn phục vụ được cho mọi không gian.

Hoạt động phát sáng của đèn  dựa trên các điốt và hợp chất bán dẫn mang đến cường độ ánh sáng mạnh và ổn định hơn. Hiệu suất phát quang cao theo đó là độ quang thông ít suy giảm cho tuổi thọ bóng kéo dài hơn. Còn đối với các loại ánh sáng từ các loại bóng phổ thông người tiêu dùng có thế thấy khả năng phản ứng khi bật đèn rất kém, thường phải mất mấy giây nhấp nháy đèn mới sáng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực và còn “ ngốn ” khá nhiều điện năng để khởi động. Bên cạnh đó các loại đèn truyền thống còn thường toả ra sức nóng và tiếng ồn khi hoạt động quá lâu gây cảm giác khó chịu không chỉ về mặt tinh thần mà còn làm giảm năng suất khi làm việc và học tập.

Khung đèn được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt đèn Led còn được xử lý sơn tĩnh điện chống oxy hoá cao, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế.

Đèn led Philips trang trí phòng bếp

Việc lắp đặt đối với đèn Led cũng đơn giản hơn nhiều nếu như đèn cao áp thông thường dùng cho các công trình thì phải dùng đến cầu cẩu hoặc xe nâng để đảm bảo an toàn tuy nhiên với đèn Led bạn chỉ cần thang hoặc những người để thao tác tiết kiệm rất nhiều chi phí. Ngoài ra các loại đèn dùng ngoài trời hay dùng trang trí nội, ngoại thất cũng cho hiệu quả không kém.